BMW 2 Series Gran Tourer

Sale!

8,000  6,400 

Category:

Thuê xe BMW 2 Series Gran Tourer cho bạn tận hưởng tối đa cuộc sống thành phố. BMW 2 Series Gran Tourer đem lại chức năng đa dạng và không gian thoải mái. Đặc biệt lát chiếc xe này trong thành phố thì đúng là một lợi thế lớn.

Một chiếc xe BMW 2 Series Gran Tourer từ dịch vụ thuê xe BMW 2 Series Gran Tourer xuất hiện trong hành trình di chuyển của bạn không chỉ đem đến sự an toàn tuyệt đối. Mà còn khiến bạn thêm phần hãnh diện trước mặt đối tác, bạn bè, người thân. Cùng với đó là động cơ tối tân, hiện đại, đột phá khiến chiếc xe hoạt động một cách mạnh mẽ, thích hợp đi trên mọi địa hình. Hơn nữa, xe thường xuyên được kiểm tra, bảo dưỡng nhằm đem đến hành trình an toàn nhất trên mọi nẻo đường.

Lựa chọn thuê xe BMW 2 Series Gran Tourer và cảm nhận những dịch vụ tốt nhất của Hoa Mai

Hoa Mai mang đến bạn dịch vụ thuê xe BMW 2 Series Gran Tourer với nhiều trải nghiệm riêng biệt. Là một thương hiệu xe luôn để lại ấn tượng mỗi khi nhắc đến. BMW 2 Series Gran Tourer sở hữu thiết kế sang trọng và tinh tế cũng như nội thất đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Lựa chọn BMW 2 Series Gran Tourer cho chuyến du lịch của bạn hay chuyến công tác. Chắc chắn nó sẽ tạo được sự cuốn hút mãnh liệt cho đối tác của bạn giúp bạn thuận lợi hơn cho công việc của mình.

Xem thêm: Thuê xe 7 chỗ BMW 2 Series Gran Tourer ở đâu?

Chinh phục mọi cung đường với dịch vụ thuê xe BMW 2 Series Gran Tourer giá rẻ

Bạn đang cần thuê xe BMW 2 Series Gran Tourer bởi khả năng vận hành tối ưu của nó. Cũng như thiết kế bề ngoài luôn làm người nhìn ấn tượng. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hoa Mai cung cấp dịch vụ thuê xe BMW 2 Series Gran Tourer giá rẻ cho bạn. Với mức giá trọn gói bao gồm phí cầu đường, bảo hiểm, lương tài xế,.. chưa tính thuế VAT ( nếu có ). Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn mà vẫn có xe đẹp để sử dụng. Thuê xe Hoa Mai đảm bảo mọi chính sách về giá của chúng tôi luôn khiến bạn hài lòng.

Cảm nhận sự hoàn hảo từ những người lái xe của Hoa Mai

Tài xế của chúng tôi đều được tuyển chọn kỹ lưỡng qua các vòng test tay lái khác nhau. Bởi vậy, thuê xe BMW 2 Series Gran Tourer tại Hoa Mai luôn đảm bảo được sự an toàn cho khách hàng. Với kỹ thuật lái xe tốt, giàu kinh nghiệm xử lý khi điều khiển xe tham gia giao thông. Đặc biệt, trong những mùa du lịch hè hay du xuân đầu năm. Đường đi trở nên đông đúc và khó khăn hơn. Nhưng họ vẫn có thể điều khiển xe qua đám đông thuần thục. Giúp chuyến đi của bạn không bao giờ bị trễ giờ.

Thuê xe BMW 2 Series Gran Tourer cho những trải nghiệm tốt nhất

Hoạt động trong lĩnh vực thuê xe du lịch 16 năm, Hoa Mai đã trở thành thương hiệu số 1 để khách hàng tìm đến và tạo dựng được nhiều uy tín đáng có. Hoa Mai luôn đầu tư kỹ lưỡng về số lượng cũng như chất lượng xe. Đáp ứng nhu cầu khó nhất của mọi khách hàng nhanh chóng và tốt nhất. Các mẫu xe đều là xe mới và được bảo dưỡng cẩn thận. Hoa Mai luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi có cả một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thường trực để tư vấn giải đáp cho khách hàng. Khách hàng có thể được tư vấn dịch vụ, phản hồi ý kiến tới chúng tôi. Khi thu thập được những thông tin phản hồi chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục để dịch vụ ngày càng nâng cao dịch vụ công ty.

Cách đặt xe BMW 2 Series Gran Tourer nhanh nhất tại Hoa Mai

Xe BMW 2 Series Gran Tourer của Hoa Mai và tài xế luôn sẵn sàng để đón khách. Chỉ sau 45 phút đến 1h là có mặt khi bạn yêu cầu đi xa gấp. Tuy nhiên, nếu bạn không gấp hoặc dự định đi chơi xa vào dịp lễ hoặc cuối tuần. Vui lòng gọi điện đặt xe trước 1-2 ngày để đảm bảo có được chiếc xe tốt nhất. Chúng tôi cũng dễ dàng sắp xếp xe cho bạn hơn. Để đặt thuê xe BMW 2 Series Gran Tourer, bạn gọi điện tới số 091.321.8772 để nhận được sự hỗ trợ.

Tự hào là đơn vị cho thuê xe lớn mạnh nhất thị phần Hà Nội. Hoa Mai tour với trên dưới 100 xe dịch vụ, sẵn sàng đồng hành cùng bà con cô bác trên mọi nẻo đường.

Scroll to Top