BMW i8 mui trần

Sale!

7,000  5,600 

Category:

Thuê xe BMW i8 mui trần trở thành phiên bản đốn tim người dùng. Mang phong cách hoang dại, dòng xe này luôn chiếm được nhiều lựa chọn của khách hàng.

Dịch vụ thuê xe BMW i8 mui trần của Hoa Mai là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề. Có thể là đưa đón cán bộ cao cấp, chuyên gia VIP, đối tác quan trọng của công ty tại địa bàn Hà Nội. Với kinh nghiệm trong lĩnh vực lâu năm cũng như luôn cung cấp các dòng xe đẳng cấp nhất. Hoa Mai chính là đơn vị thuê xe ô tô bạn đang tìm kiếm.

BMW i8 mui trần – dòng xe được ưa chuộng nhất trong các dịch vụ thuê xe

Là công ty chuyên cho thuê xe hạng sang ở tại Hà Nội. Mang đến bạn dòng xe BMW i8 mui trần đẹp mắt, nội thất hoàn hảo đến từng centimet. Chính vì vậy khi khách hàng cần thuê xe BMW i8 mui trần cao cấp với các mục đích đưa đón khách VIP, CEO, đối tác quan trọng đi công tác, làm việc, ký kết hợp đồng, đi hội nghị hội thảo…Thì Hoa Mai luôn đáp ứng các yêu cầu trên một cách tốt nhất.

Đồng giá 2 triệu đồng khi thuê xe BMW i8 mui trần tại Hoa Mai

Bạn đang có nhu cầu thuê xe BMW i8 mui trần đi du lịch, đi công tác hay đi đón khách nước ngoài. Dù là bất cứ mục đích nào, thì chỉ với 2 triệu đồng bạn đã có thể sử dụng được chiếc xe BMW i8 mui trần đẳng cấp này. Mở ra chương trình đồng giá khi bạn lựa chọn thuê xe tại Hoa Mai. Bạn sẽ tiện lợi hơn cho các mục đích của mình. Đặc biệt, với chi phí 2 triệu đã bao gồm lương lái xe, bảo hiểm, phí cầu đường. Tuy nhiên, nếu bạn cần xuất hóa đơn đỏ chúng tôi sẽ tính thêm riêng cho bạn. Quả là mức phí hấp dẫn phải không nào? Chương trình áp dụng đến hết tháng 6/2019. Nhanh tay gọi về Hoa Mai để không bỏ lỡ cơ hội ngàn năm có một này nhé.

Xem thêm: Cho thuê xe 4 chỗ có lái giúp chuyến đi an toàn hơn

Thuê xe BMW i8 mui trần có lái cho bạn chuyến đi tuyệt vời nhất

Mong muốn đem lại cho khách hàng chuyến đi an toàn và vui vẻ khi thuê xe BMW i8 mui trần. Hoa Mai chú trọng trong việc đào tạo trình độ lái xe của nhân viên. Họ đều được tuyển chọn cẩn thận, có bằng cấp phù hợp với từng dòng xe. Am hiểu nhiều tuyến đường và có trình độ ngoại ngữ. Phục vụ rất tốt các nhu cầu của khách hàng kể cả những khách nước ngoài.

Ưu điểm số 1 của dịch vụ thuê xe BMW i8 mui trần

Thuê xe BMW i8 mui trần không chỉ giúp bạn thoải mái đi lại, mà còn chủ động cả hành trình. Bạn có thể nghỉ ngơi ở bất kỳ đâu bạn muốn. Không cần phải lo lắng xe đón khách giữa đường. Đây chính là một trong những nguyên nhân khiến nhiều người say xe lo lắng. Vì mỗi lần xe dừng lại đón khách, sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi hơn. Hơn nữa, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, tạo không gian thoáng mát trong suốt thời gian di chuyển.

Các hình thức thuê xe tại Hoa Mai

Hiện nay, Hoa Mai mang đến cho bạn nhiều hình thức thuê xe BMW i8 mui trần. Giúp bạn chủ động hơn trong mọi lúc. Bạn có thể đặt xe qua website của công ty: Thuexehoamai.vn. Hoặc bạn có thể để lại địa chỉ, bộ phận kinh doanh sẽ đến tận nơi bạn yêu cầu và ký kết hợp đồng. Ngoài ra, gửi mail về địa chỉ kinhdoanh@hoamaitour.com và qua số điện thoại 091.321.8772 cũng giúp bạn chủ động hơn. Gọi về Hoa Mai, bạn sẽ nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Tự hào là đơn vị cho thuê xe lớn mạnh nhất thị phần Hà Nội. Hoa Mai tour với trên dưới 100 xe dịch vụ, sẵn sàng đồng hành cùng bà con cô bác trên mọi nẻo đường.

Scroll to Top