Honda Civic

Sale!

7,000  5,600 

Category:

Thuê xe Honda Civic nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn. Sự cải tiến trong cả thiết kế và vận hành của xe khiến bạn đam mê ngay những chặng đường đầu.

Tiết kiệm ngân sách hơn khi thuê xe Honda Civic để phục vụ đưa đón học sinh, sinh viên

Thời buổi hiện nay, để giúp tiện lợi hơn cho việc đi đến trường của các em nhỏ. Cũng như đem lại an toàn và hỗ trợ các bậc phụ huynh giám sát con em mình. Thì ngoài việc đưa đón các bé, thuê xe Honda Civic còn giúp tăng cao kết quả học tập của học sinh khi sức khỏe và tinh thần luôn được đảm bảo.

Đưa đón sân bay, hãy thuê ngay xe Honda Civic tại Hoa Mai

Giá cước trọn gói, rẻ nhất trên thị trường. Thuê xe Honda Civic để đi sân bay đón khách hay bạn cần đến đó để tiếp tục di chuyển cho chuyến công tác. Việc của bạn chỉ cần chọn ngày đi mong muốn. Chúng tôi sẽ lọc và gợi ý cho bạn những chuyến đi phù hợp. Xe riêng đón trả khách tại nhà, không giới hạn điểm đón/trả. Dàn xe mới, chất lượng tốt, tiện nghi. Chuyến đi an toàn, phải bắt đầu từ người lái xe đáng tin cậy.

Xem thêm: Thuê xe 4 chỗ Honda Civic đời mới ở đâu?

Thuê xe Honda Civic giá tiết kiệm nhất thị trường Hà Nội

Để đáp ứng nhiều hơn nữa các nhu cầu thuê xe của quý khách hàng. Hoa Mai đã mang đến bạn dịch vụ thuê xe Honda Civic giá rẻ. Cùng với kiểu dáng xe đời mới, luôn được vệ sinh và bảo dưỡng cẩn thận trước mỗi chuyến đi. Honda Civic đem lại hài lòng cho bạn. Thêm nữa, bảng giá thuê xe ô tô phù hợp với điều kiện kinh tế mỗi gia đình. Giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn bao giờ hết.

Không chỉ tốt về dịch vụ xe mà Hoa Mai còn được đánh giá cao về chất lượng tài xế

Hoa Mai là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực thuê xe Honda Civic. Chính vì vậy, chúng tôi không những được đánh giá cao về chất lượng xe. Mà cả cách chăm sóc khách hàng trong các chuyến hành trình đều khiến bạn hài lòng. Hơn nữa, đội ngũ lái xe được cấp bằng lái đúng chỗ, được trau dồi kinh nghiệm qua những buổi đào tạo tay lái công ty. Bởi vậy, bạn luôn hài lòng trong suốt chuyến hành trình.

Đảm bảo uy tín khi thuê xe Honda Civic tại Hoa Mai

Hoa mai với nhiều 16 năm kinh nghiệm tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực thuê xe Honda Civic tại Hà Nội. Chất lượng đầu tiên đem đến hài lòng cho khách hành đó là Hoa Mai chuyên cung cấp thuê xe cưới, xe du lịch, xe sân bay, xe tháng,… đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng. Với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm, chuẩn xác về giờ giấc, nhân viên chăm sóc tư vấn nhiệt tình, chất lượng xe tốt. Đặc biệt, chi phí thuê xe rẻ nhất thị trường mang đến bạn nhiều trải nghiệm tốt nhất.

Cách thức liên hệ dễ dàng

Khi có nhu cầu cần thuê xe khách hàng chỉ cần liên hệ theo số 024.37.567.345. Hoặc 091.321.8772 Hoa Mai sẽ hỗ trợ bạn chi tiết nhất.

Tự hào là đơn vị cho thuê xe lớn mạnh nhất thị phần Hà Nội. Hoa Mai tour với trên dưới 100 xe dịch vụ, sẵn sàng đồng hành cùng bà con cô bác trên mọi nẻo đường.

Scroll to Top