Mercedes SL 400

Sale!

7,000  5,600 

Category:

Thuê xe Mercedes SL 400 sẽ mang đến cảm giác lướt nhẹ như không khi bạn ngồi lên chiếc xe này. Sự vận hành êm ái cùng nội thất đẳng cấp cũng như giá thuê xe rẻ cho bạn trải nghiệm cảm giác tột đỉnh.

Ngày nay, trên thị trường có đến hàng trăm đơn vị cung cấp cho thuê xe Mercedes SL 400 giá rẻ. Nhưng Hoa Mai vẫn được rất nhiều các doanh nghiệp tín nhiệm. Cung cấp đến khách hàng dòng xe đời mới với thiết kế sang trọng. Những tiện ích và nội thất của xe hiện đại đáp ứng được mọi tiêu chí của khách hàng. Khả năng vận hành êm ái cho hành trình của bạn mượt mà nhất.

Chuyến du lịch của bạn sẽ tuyệt hơn khi lựa chọn dịch vụ thuê xe Mercedes SL 400 theo ngày

Du lịch, dã ngoại là những hoạt động không thể thiếu trong cuộc sống của con người. Sau một tuần làm việc căng thẳng và mệt mỏi, thì việc có được những cuộc picnic cùng gia đình thì thực sự tuyệt vời. Và còn tuyệt vời hơn khi bạn sử dụng dịch vụ thuê xe Mercedes SL 400 của công ty Hoa Mai. Nhằm mục đích giúp bạn có được chuyến du lịch tiết kiệm nhất, Hoa Mai cung cấp dịch vụ thuê xe theo ngày. Giá cả rẻ, lái xe thân thiện chắc chắn không làm bạn thất vọng.

Xem thêm: Hoa Mai cung cấp nhiều hơn nữa dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ

Mở chương trình đặt thuê xe Mercedes SL 400 giá rẻ chỉ từ 1 triệu đồng/chiều

Bắt đầu từ ngày 1/6/2019, Hoa Mai mở ra chương trình siêu tiết kiệm cho khách hàng. Chi phí cực hấp dẫn cho những khách hàng thân thiết. Tham khảo bảng giá chi tiết trên website của công ty. Bạn sẽ được trải nghiệm thuê xe Mercedes SL 400 đời mới nhất. Đặc biệt, khách hàng sẽ yên tâm hoàn toàn về chất lượng xe. Còn gì thú vị hơn khi bạn được ngồi lên chiếc xe đẳng cấp mà chỉ với mức giá cực rẻ như vậy.

Lái xe chuyên nghiệp trong các dịch vụ thuê xe Mercedes SL 400

Đội ngũ tài xế được phân theo từng thứ hạng theo bậc của bằng và kinh nghiệm. Chính vì thế đối với mỗi dòng xe, chúng tôi sẽ có những nhân viên chuyên lái cho dòng xe đó. Và anh Nguyễn Quang Dũng là một trong những nhân viên tài xế của chúng tôi. Anh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lái xe Mercedes SL 400 4 chỗ. Ngoài ra, để nâng cao kỹ năng hơn nữa, Hoa Mai luôn mở ra các khóa đào tạo chuyên sâu. Thuê xe Mercedes SL 400, đảm bảo an toàn hơn nữa cho khách hàng.

Dịch vụ hậu đãi khách hàng của Hoa Mai

Sử dụng các dòng xe của công ty thuê xe du lịch Hoa Mai, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cũng như độ mới sản phẩm. Bởi vì, chúng tôi có đội ngũ thường xuyên kiểm tra, bảo quản xe trong điều kiện tốt nhất, giữ cho chiếc xe hoàn hảo nhất đến tay người dùng. Bộ phận chăm sóc khách hàng sẵn sàng lắng nghe những ý kiến phản hồi và đóng góp về dịch vụ của khách hàng. Hỗ trợ tối đa nhất những vướng mắc của bạn.

Hình thức thuê xe Mercedes SL 400

Mọi thông tin thắc mắc khách hàng vui lòng gọi tới số điện thoại 0914 376 059 . Bộ phận kinh doanh sẽ đưa ra những gợi ý tốt nhất cho bạn. Hoa Mai sẵn sàng phục vụ bạn trên mọi nẻo đường.

Tự hào là đơn vị cho thuê xe lớn mạnh nhất thị phần Hà Nội. Hoa Mai tour với trên dưới 100 xe dịch vụ, sẵn sàng đồng hành cùng bà con cô bác trên mọi nẻo đường.

Scroll to Top