Mitsubishi Pajero Sport

Sale!

8,000  6,400 

Category:

Thuê xe Mitsubishi Pajero Sport đem đến sự lôi cuốn từ ngoại thất năng động và mạnh mẽ với ngôn ngữ thiết kế mới, tiện nghi từ nội thất sang trọng đầy tiện ích và chinh phục với khả năng vận hành thông minh đầy thú vị. Pajero Sport đại diện cho phong cách sống năng động, hiện đại và đầy cá tính.

Tiết kiệm ngân sách hơn khi thuê xe phục vụ đưa đón học sinh, sinh viên

Thời buổi hiện nay, để giúp tiện lợi hơn cho việc đi đến trường của các em nhỏ. Cũng như đem lại an toàn và hỗ trợ các bậc phụ huynh giám sát con em mình. Thì ngoài việc đưa đón các bé, thuê xe Mitsubishi Pajero Sport còn giúp tăng cao kết quả học tập của học sinh khi sức khỏe và tinh thần luôn được đảm bảo.

Lựa chọn thuê xe Mitsubishi Pajero Sport và cảm nhận những dịch vụ tốt nhất của Hoa Mai

Hoa Mai mang đến bạn dịch vụ thuê xe Mitsubishi Pajero Sport với nhiều trải nghiệm riêng biệt. Là một thương hiệu xe luôn để lại ấn tượng mỗi khi nhắc đến. Mitsubishi Pajero Sport sở hữu thiết kế sang trọng và tinh tế cũng như nội thất đầy đủ các tiện nghi cần thiết. Lựa chọn Mitsubishi Pajero Sport cho chuyến du lịch của bạn hay chuyến công tác. Chắc chắn nó sẽ tạo được sự cuốn hút mãnh liệt cho đối tác của bạn giúp bạn thuận lợi hơn cho công việc của mình.

Xem thêm: Cùng Hoa Mai thuê xe ô tô 7 chỗ để chinh phục mọi nẻo đường

Chinh phục mọi cung đường với dịch vụ thuê xe Mitsubishi Pajero Sport giá rẻ

Bạn đang cần thuê xe Mitsubishi Pajero Sport bởi khả năng vận hành tối ưu của nó. Cũng như thiết kế bề ngoài luôn làm người nhìn ấn tượng. Để đáp ứng nhu cầu đó, Hoa Mai cung cấp dịch vụ thuê xe Mitsubishi Pajero Sport giá rẻ cho bạn. Với mức giá trọn gói bao gồm phí cầu đường, bảo hiểm, lương tài xế,.. chưa tính thuế VAT ( nếu có ). Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều hơn mà vẫn có xe đẹp để sử dụng. Hoa Mai đảm bảo mọi chính sách về giá của chúng tôi luôn khiến bạn hài lòng.

Xem thêm: Nhiều hơn nữa các dịch vụ thuê xe ô tô tại Hoa Mai

Lái xe chuyên nghiệp trong các dịch vụ thuê xe Mitsubishi Pajero Sport

Đội ngũ tài xế được phân theo từng thứ hạng theo bậc của bằng và kinh nghiệm. Chính vì thế đối với mỗi dòng xe, chúng tôi sẽ có những nhân viên chuyên lái cho dòng xe đó. Và anh Nguyễn Quang Dũng là một trong những nhân viên tài xế của chúng tôi. Anh là người có nhiều năm kinh nghiệm trong lái xe Mitsubishi Pajero Sport 4 chỗ. Ngoài ra, để nâng cao kỹ năng hơn nữa, Hoa Mai luôn mở ra các khóa đào tạo chuyên sâu. Thuê xe Mitsubishi Pajero Sport, đảm bảo an toàn hơn nữa cho khách hàng.

Hoa Mai cam kết về chất lượng xe cho mọi khách hàng

Đến với dịch vụ thuê xe Mitsubishi Pajero Sport của công ty thuê xe Hoa Mai bạn sẽ thấy rằng lời giới thiệu của chúng tôi không phải là bịa đặt. Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để đem đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối về mọi phương diện. Hơn thế nữa, những đóng góp của khách hàng đều được chúng tôi ghi nhận và thay đổi để hoàn thiện hơn và khẳng định vị thế của mình trong lòng mọi người. Là dòng xe đời mới, được vệ sinh cẩn thận. Xe khi giao đến khách hàng luôn đúng màu sắc và giống với mẫu mà chúng tôi gửi bạn tham khảo. Tài xế đón khách đúng giờ đảm bảo thời gian cho mọi chuyến đi của bạn.

Thông tin yêu cầu khi đặt xe Mitsubishi Pajero Sport

Để đặt thuê xe khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:

  • Họ và tên:
  • Địa chỉ Email hoặc số Điện thoại:
  • Dòng xe muốn thuê:
  • Thời gian thuê dự kiến:
  • Địa điểm đi.

Tất cả gửi qua Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com hoặc chỉ cần gọi đến số máy bàn: 024.37.567.345

Tự hào là đơn vị cho thuê xe lớn mạnh nhất thị phần Hà Nội. Hoa Mai tour với trên dưới 100 xe dịch vụ, sẵn sàng đồng hành cùng bà con cô bác trên mọi nẻo đường.

Scroll to Top