Toyota Innova 2.0E

Sale!

8,000  6,400 

Category:

Thuê xe Toyota Innova 2.0E cho thiết kể thể thao với kích thước rộng lớn. Nó là chiếc xe đa dụng tuyệt vời cho những nhu cầu của mọi khách hàng.

Toyota Innova 2.0E là một loại xe thích hợp với những gia đình nhỏ, đám bạn thân,… Với kiểu cách sang trọng và hiện đại, đủ màu sắc như đỏ, trắng, xám, đen… tùy theo sự lựa chọn của bạn. Hơn nữa, xe mới, máy êm, chạy được với tốc độ cao. Thuê xe Toyota Innova 2.0E có lái tại Hoa Mai luôn là một sự lựa chọn đúng đắn cho các chuyến đi dài,  thuê xe du lịch xa, hoặc những chuyến đi công tác liên tỉnh.

Dịch vụ thuê xe Toyota Innova 2.0E phục vụ mọi nhu cầu khách hàng

Thuê xe Hoa Mai cung cấp đến bạn nhiều mẫu xe Toyota Innova 2.0E đời mới. Phù hợp với nhiều mục đích sử dụng của bạn. Bạn có thể thuê xe đi biển, thuê đi dự tiệc, đón tiếp khách hay đi công tác,… Hơn nữa, các dòng xe của chúng tôi đều là xe hiện đại, rất tốt cho việc thể hiện đẳng cấp của bạn.

Hoa Mai sở hữu mức giá cho thuê xe Toyota Innova 2.0E tốt nhất hiện nay

Cung cấp các dịch vụ thuê xe Toyota Innova 2.0E giá rẻ, Hoa Mai luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Đặc biệt, trong tháng 6 này, chúng tôi còn đem đến mức giá ưu đãi. Giúp bạn tiết kiệm được 5-10% chi phí gốc. Bạn có thể thỏa sức vi vu khắp chốn với chiếc xe Toyota Innova 2.0E này mà không còn phải lo về giá.

Bạn đã trải nghiệm dịch vụ thuê xe Toyota Innova 2.0E có lái chuyên nghiệp tại Hoa Mai chưa?

Thuê xe Toyota Innova 2.0E, bạn sẽ nhìn thấy được sự chuyên nghiệp của nhân viên lái xe chúng tôi. Là những con người lịch sự, ăn mặc gọn gàng, đến đúng giờ hẹn. Tay lái vững vàng đảm bảo sự an toàn cho mọi hành khách. Đồng thời, họ biết cách tạo không khí thoải mái, vui vẻ khi thuê xe cũng như sử dụng dịch vụ trong thời gian thuê xe. Hơn nữa, lái xe của công ty đều thông thuộc mọi nẻo đường giúp khách hàng có những lộ trình tiện lợi nhất.

Xem thêm: Điểm danh những mẫu thuê xe 7 chỗ tại Hoa Mai

Thuê xe Toyota Innova 2.0E cho những trải nghiệm tốt nhất

Hoạt động trong lĩnh vực thuê xe 16 năm, Hoa Mai đã trở thành thương hiệu số 1 để khách hàng tìm đến và tạo dựng được nhiều uy tín đáng có. Hoa Mai luôn đầu tư kỹ lưỡng về số lượng cũng như chất lượng xe. Đáp ứng nhu cầu khó nhất của mọi khách hàng nhanh chóng và tốt nhất. Các mẫu xe đều là xe mới và được bảo dưỡng cẩn thận. Hoa Mai luôn cố gắng hoàn thiện bản thân để làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi có cả một đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng thường trực để tư vấn giải đáp cho khách hàng. Khách hàng có thể được tư vấn dịch vụ, phản hồi ý kiến tới chúng tôi. Khi thu thập được những thông tin phản hồi chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục để dịch vụ ngày càng nâng cao dịch vụ công ty.

Hình thức đặt xe

Để được báo giá nhất, bạn vui lòng gửi thư qua địa chỉ kinhdoanh@hoamaitour.com. Hoặc đến văn phòng gặp Ms Quỳnh tại địa chỉ số 9, ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Tự hào là đơn vị cho thuê xe lớn mạnh nhất thị phần Hà Nội. Hoa Mai tour với trên dưới 100 xe dịch vụ, sẵn sàng đồng hành cùng bà con cô bác trên mọi nẻo đường.

Scroll to Top