Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ hàng đầu tại Hà Nội

Đến với nhà xe Hoa Mai, chúng tôi tự tin mang đến trải nghiệm dịch vụ thuê xe 16 chỗ chất lượng nhất Hà Nội. Hiện nay chúng tôi sở hữu 56 chiếc xe 16 chỗ. Tất cả đều là xe đời từ 2015- 2019 của các thương hiệu đã khẳng định tên tuổi.

Một số dòng xe 16 chỗ cho thuê được ưa chuộng nhất:

Quý khách cần thuê ô tô 16 chỗ ngồi có thể tham khảo các dòng như: Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace, Mercedes Sprinter. Đây đều là những dòng xe được khách hàng tại Hoa Mai review rất tốt sau mỗi chuyến đi. Nội thất xe được chúng tôi chú trọng nâng cấp cũng như bổ sung thêm: hộp cứu thương, thiết bị chữa cháy trên xe.

Cam kết chất lượng xe 16 chỗ:

Khi đặt thuê xe tại Hoa Mai, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về xe. Cam kết xe 16 chỗ sạch sẽ. Xe được bảo dưỡng định kì. Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật sẵn sàng hỗ trợ 24/24. Xe 16 chỗ sang trọng và mới. Chúng tôi không sử dụng những chiếc xe cũ để phục vụ khách hàng. Tài xế lái xe 16 chỗ thông thạo mọi tuyến điểm và có thái độ phục vụ ân cần, lịch sự.

Dưới đây là các dòng xe 16 chỗ cho thuê xe tại Hoa Mai, xin mời quý khách tham khảo!

Để thuê xe ô tô, Quý khách vui lòng liên hệ qua số máy Hotline: 091.321.8772 hoặc nhắn tin qua hệ thống chăm sóc khách hàng của chúng tôi