• Homepage
  • Tin tức
  • Cập nhật tình hình hoa nở cao nguyên đá Hà Giang mới nhất tháng 4/2021

Cập nhật tình hình hoa nở cao nguyên đá Hà Giang mới nhất tháng 4/2021. Đang vào mùa tràn đầy sức sống & sắc xuân nhé!

Ảnh HÀ GIANG nóng hổi đây ạ😍😍 bác nào có ý định thì nhanh chân lên, hoa đang rộ đẹp lắm ạ 😍😍

Cập nhật tình hình hoa đào Hà Giang cho anh em ạ:

Hoa đào, hoa mơ, hoa lê nở nhiều và đẹp bắt đầu từ Sủng Là đến Đồng Văn, cả dọc đường lẫn trong bản.

Năm nay Lao Xa là bản hoa nở nhiều và đẹp nhất, cảnh, nhà và người cũng đều còn rất hoang sơ, anh em lên nhất định phải ghé qua. Lưu ý giữ gìn bản làng, theo em hạn chế cho tiền trẻ nhỏ.

Các địa điểm Sủng Là- Phố Bảng- Lao Xa- Đồng Văn- Mèo Vạc hoa đều nở rất đều và đẹp, anh em chỉ cần lựa thời tiết, lên hôm trời đẹp thì chấm hết luôn ạ😍😍

Phố Cáo năm nay hoa nở rất kém, em đi cả bản mà ko chụp được bức nào, năm ngoái thì rất đẹp, anh em có thể bỏ qua bản này cho đỡ mất thời gian.

Theo em hoa đào, mơ, lê đang rất đẹp và còn đẹp và rộ tầm 1-2 tuần nữa là bắt đầu tàn dần. Anh em bố trí thời gian lên chơi cho hợp lý ạ.

Mình nhận ra rằng, mùa xuân trên mảnh đất Hà Giang là đẹp nhất. Cả một năm trời mình phải ém lại cái máu du lịch khám phá để đợi mùa Xuân về và đi tìm những thứ bình dị, mộc mạc nơi đây.
Nơi có những đứa trẻ không biết đến facebook, không biết đến hot trend gì cả. Vô tư,hồn nhiên đó là những gì bọn trẻ nơi đây có được. Cái thứ mà trẻ em thành thị đã mất dần với Smart Phone, Ipad.
Với mọi người, mình không biết du lịch nghĩa là gì. Còn đối với mình, đi hàng nghìn cây số để tìm được những thứ mang lại nguồn cảm hứng tích cực như này là điều tuyệt vời ❤

Còn chần chừ gì mà không gọi ngay đội quân nhí nhố của mình cùng trải nghiệm Hà Giang luôn hôm nay.

Bật mí thêm cho bạn, giá thuê xe đi Hà Giang bằng ô tô mà Thuê xe Hoa Mai cung ứng rất “hạt rẻ”, phù hợp cho các bạn đi theo nhóm, an toàn hơn rất nhiều so với phượt bằng xe máy.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top