Bãi Đông là địa danh nổi lên nhiều năm nay với lượng du khách ghé đến khá đông. Để đáp ứng nhu cầu Cho thuê xe đi Bãi Đông, Hoa Mai đã liên tục nâng cấp hệ thống dàn xe 4 – 45 chỗ. Phục vụ mùa du lịch, lễ hội 24/24 cho quý khách hàng năm 2019. Hứa hẹn mang đến cho quý khách giá thành tốt nhất và phục vụ chuyên nghiệp.

Đặt xe đi Bãi Đông, chọn các dòng xe phù hợp để tiết kiệm:

Phù thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của đoàn mà anh chị có thể lựa chọn một trong số dòng xe sau:

 • Xe 4 chỗ đi Bãi Đông: Toyota Vios, Honda City, Mazda, Camry, BMW.
 • Cho thuê xe 7 chỗ đi Bãi Đông: Fortuner, Innova, Ford Everest, Isuzu MUX.
 • Xe 16 chỗ ngồi đi Bãi Đông: Ford Transit, Mercedes Sprinter.
 • Xe 29 chỗ Hyundai County.
 • Xe Isuzu Samco, Thaco Town dòng 35 chỗ đời mới.
 • Xe 45 chỗ chúng tôi có: Hyundai Universe, Hyundai Aero và Hi Class.

Báo giá Cho thuê xe đi Bãi Đông trong dịp hè 2019

Nếu bạn lo lắng vào thời điểm du lịch, giá thuê xe sẽ có sự thay đổi và tăng lên. Vậy thì bạn hoàn toàn có thể gạt đi những e ngại đó khi đến với Hoa Mai. Chính sách giữ nguyên bảng giá trong dịp hè này giúp khách hàng có những trải nghiệm tiết kiệm. Ngoài ra, đối với những khách hàng thân thiết, Hoa Mai còn dành tặng đến bạn ưu đãi giảm giá khi đặt lịch trong thời gian sớm nhất.

Ưu điểm khi Cho thuê xe đi Bãi Đông tại nhà xe Hoa Mai

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Phục vụ các nhóm khách hàng từ học sinh, sinh viên, công nhân viên, cán bộ cấp cao, các chuyên gia,… Phục vụ xe đón dâu, cưới hỏi, thuê xe theo tháng,… Và giá lại luôn tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Dàn xe từ 4 – 45 chỗ của công ty chúng tôi được đầu tư mạnh vào nội thất để mang đến sự tiện nghi cho khách hàng trên mọi cung đường.
Xe của quý khách luôn có tính thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối. Đó là lý do khiến cho nhiều năm nay khách hàng khi cần Cho thuê xe đi Bãi Đông vẫn luôn tin tưởng, đặt xe tại Hoa Mai.

Dịch vụ thuê xe giá rẻ – Lái xe chuyên nghiệp

Là đơn vị số 1 trong lĩnh vực Cho thuê xe đi Bãi Đông tại Hà Nội. Hoa Mai tự hào là công ty cho thuê xe giá rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn đặt giá trị khách hàng lên hàng đầu. Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong khi di chuyển. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên lái xe của thuê xe cao cấp Hoa Mai luôn được đào tạo kỹ năng bài bản. Xử lý được mọi tình huống không may xảy ra trong chuyến hành trình. Đem đến bạn sự hài lòng cũng như để bạn luôn đúng giờ trong mọi cuộc hẹn.

Đặt Cho thuê xe đi Bãi Đông:

Để đặt thuê xe khách hàng cần cung cấp các thông tin sau:

 • Họ và tên:
 • Địa chỉ Email hoặc số Điện thoại.
 • Dòng xe muốn thuê:
 • Thời gian thuê dự kiến:
 • Địa điểm đi.

Tất cả gửi qua Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com hoặc chỉ cần gọi đến số máy bàn: 024.37.567.345

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top