Sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn đi tham quan Quất Lâm để giải nhiệt vào những ngày nắng nóng. Hiện tại giá Cho thuê xe đi biển Quất Lâm chỉ từ 500.000đ/chiều cho hành trình này. Cập nhật tin tức dưới đây để tranh thủ ngay cơ hội thuê xe khuyến mãi lớn nhất năm của Hoa Mai nhé !

Ưu đãi khủng trong hè này khi thuê ô tô đi Quất Lâm tại Hoa Mai

Đứng trước thị trường ngày một cạnh tranh như hiện nay. Chúng tôi mạnh dạn giảm giá sâu cho khách hàng có nhu cầu Cho thuê xe đi biển Quất Lâm. Quý khách chỉ cần đặt thuê xe từ sớm, chúng tôi luôn có báo giá tốt và chiết khấu cao. Giảm ngay 10% cho tất cả đơn thuê xe từ 4 chỗ – 7 chỗ. Giảm thêm 5% cho khách hàng thuê xe từ 16 chỗ đến 45 chỗ ngay từ bây giờ:

 • Cho thuê xe ô tô 4 chỗ ngồi: Toyota Vios, Honda City.
 • Xe 7 chỗ Fortuner, Innova, Ford Everest.
 • Xe ô tô 9 chỗ ngồi: Dcar Limousine
 • Phục vụ xe ô tô 16 chỗ ngồi: Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace
 • Xe ô tô 29 chỗ ngồi: Samco Felix, Hyundai County
 • Xe ô tô 35 chỗ ngồi: Hyundai Town, Isuzu Samco, Thaco Town.
 • Phục vụ xe ô tô 45 chỗ ngồi: Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi Class.

Bảng báo giá thuê xe Hoa Mai năm 2019

Hoạt động trong lĩnh vực thuê xe 16 năm. Hoa Mai tự hào được khách hàng đánh giá là đơn vị thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội. Mang đến khách hàng dịch vụ cho Cho thuê xe đi biển Quất Lâm với chi phí thấp nhất thị trường. Giá đã bao gồm chi phí cầu đường, lương nhân viên lái xe, xăng dầu, bảo hiểm. Hoa Mai cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào trong suốt chuyến đi của bạn.

Cho thuê xe đi biển Quất Lâm luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng

Chúng tôi luôn đề cao sự hài lòng của khách hàng và luôn lắng nghe nhu cầu Cho thuê xe đi biển Quất Lâm của quý khách. Để mang đến một chuyến đi thuận tiện nhất.
Bộ phận hỗ trợ khách hàng làm việc 25/7. Sẵn sàng tư vấn hay tiếp ứng khi cần. Bộ phận điều xe, kỹ thuật sẽ làm việc ngày đêm.
Nhân viên tại Hoa Mai đều là những người có nghiệp vụ chuyên môn cao. Đội ngũ lái xe am hiểu cung đường nên có thể tư vấn những điểm ăn uống ngon nhất cho quý khách.

Hoa Mai cam kết mang đến bạn những cảm nhận chuyên nghiệp

Cùng là những đơn vị làm dịch vụ thì ai mà chẳng quảng cáo rằng, dịch vụ Cho thuê xe đi biển Quất Lâm của mình tốt nhất, lái xe chuyên nghiệp nhất. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng nhận được sự đánh giá tốt như Hoa Mai trong hơn 10 năm qua. Mang đến khách hàng dàn xe đời mới chất lượng và đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Hoa Mai luôn đảm bảo đón khách đúng giờ.

Lái xe ăn mặc lịch sự, thân thiện. Khả năng giao tiếp vui vẻ, cho chuyến đi của bạn bớt đi sự căng thẳng mệt mỏi. Hơn nữa, với tay lái được rèn luyện kỹ càng. Họ có thể chở khách trên những cung đường đèo nguy hiểm mà vẫn giữ được an toàn cho mọi người. Dịch vụ thuê xe ô tô tại Hà Nội khiến bạn tin tưởng.

Cách thức đăng ký cho Cho thuê xe đi biển Quất Lâm:

 • Ký hợp đồng qua fax: Tầng 2- số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
 • Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
 • Ký hợp đồng qua Email: kinhdoanh@hoamaitour.com
 • Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty Hoa Mai.
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top