06/06/2019 02:39:36

Nhiều đơn vị du lịch dự báo Thiên Cầm chính là điểm du lịch hấp dẫn nhất trong hè này. Từ giá cả, đến phòng nghỉ, địa điểm vui chơi Thiên Cầm sẽ làm hài lòng bạn hết nấc. Nếu đã quyết đi Thiên Cầm hãy đặt thuê xe ô tô tại Hà Nội đi Thiên Cầm ngay hôm nay tại Hoa Mai để có hỗ trợ giá tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi chỉ phục vụ dòng xe đời mới, tài xế thân thiện với khách hàng.

Công ty Hoa Mai có bao nhiêu dòng xe cho thuê ?

Trả lời: sau 16 năm phát triển, Hoa Mai đang xây dựng cho mình hệ thống xe ô tô cho thuê lớn mạnh Top 1 miền Bắc. Cụ thể:

 • 62 xe Ford Transit đời mới 2018 (70%) và 30% xe sản xuất năm 2013
 • 58 xe Toyota Vios 4 chỗ, phục vụ khối văn phòng nước ngoài, làm việc
 • 65 xe 7 chỗ cho thuê: 30 Fortuner và 35 Innova đời mới
 • 8 xe Dcar Limousine cao cấp phục vụ cho công tác, giao thương, đánh Golf
 • 20 xe 29 chỗ Hyundai County phục vụ đưa đón công nhân viên và du lịch
 • 7 xe Isuzu Samco 35 chỗ: phục vụ du lịch lễ hội

Lớn mạnh trong cả cách nghĩ và cách làm. 2019 Hoa Mai hứa hẹn là công ty Cho thuê xe đi biển Thiên Cầm tốt nhất cho Quý khách.

Dịch vụ thuê xe với giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bạn

Thấu hiểu được tâm ý khách hàng khi Cho thuê xe đi biển Thiên Cầm rằng mong muốn có được địa chỉ thuê xe giá rẻ. Vì thế, Hoa Mai luôn áp dụng các mức giá cạnh tranh cho mọi khách hàng. Chúng tôi không bao giờ xảy ra trường hợp chặt chém giá với hàng khác. Mức giá đã niêm yết đối với mỗi loại xe. Hơn nữa, đối với những khách hàng lâu năm và quen thuộc, chi phí của chúng tôi luôn là ưu đãi nhất. Được đánh giá là đơn vị thuê xe giá rẻ nhất thị trường. Bạn sẽ nhận được những giá trị tốt nhất.

Dịch vụ cho Cho thuê xe đi biển Thiên Cầm chuyên nghiệp

 • Chúng tôi là công ty chuyên cho Cho thuê xe đi biển Thiên Cầm nên có rất nhiều kinh nghiệm để mang lại cho quý khách hành trình tốt nhất.
 • Thương hiệu nhà xe Hoa Mai được khẳng định qua 16 năm. Hàng trăm lượt khách hàng đã Cho thuê xe đi biển Thiên Cầm tại Hoa Mai. Khách hàng đã tin tưởng và coi Hoa Mai là một thương hiệu uy tín để bất kể khi nào cũng có thể đặt thuê xe đi ngay.
 • Đội ngũ lái xe văn minh và có kỹ năng lái xe tốt.
 • Hình thức ký kết hợp đồng linh hoạt cho khách hàng.
 • Khi đặt thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ của Hoa Mai dịp cuối tuần luôn có giảm giá 15%/ chuyến.

Thuê xe Hoa Mai cho bạn chuyến đi tuyệt vời nhất

Dịch vụ Cho thuê xe đi biển Thiên Cầm của Hoa Mai luôn luôn tâm niệm và đồng sức, đồng lòng phục vụ khách hành. Đội ngũ lái xe của chúng tôi không chỉ đưa đón bạn đi đến nơi, về đến chốn. Mà hơn hết họ còn mang lại niềm vui cho khách hàng sau những chuyến đi, những chuyến công tác đầy căng thẳng. Đến với Hoa Mai bạn sẽ cảm nhận sự tận tâm của người tài xế. Cũng như hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Đặt Cho thuê xe đi biển Thiên Cầm nhanh nhất:

Khách hàng có thể đặt xe online tại: https://www.facebook.com/thuexe.16cho.HoaMai/
Gọi đến Hotline: 024.37.567.345 để được hỗ trợ tư vấn.
Hoặc liên hệ trực tiếp cho đội ngũ điều xe của Hoa Mai: 0972 405 898 (Trang) / 0914 376 059 (Quỳnh)

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài