Quan Lạn vốn nổi tiếng bởi những bãi tắm tuyệt đẹp, những điểm tham quan thú vị. Thế nhưng bạn có biết ở Quan Lạn còn có những món hải sản thơm ngon khó cưỡng. Còn chần chừ gì không thuê xe ô tô đi Quan Lạn ngay hôm nay. Nhớ rủ thêm chúng bạn, người thân của mình cùng đi để tiện hơn khi thuê xe ô tô đi biển nhé.

Đáp ứng 100% yêu cầu Cho thuê xe đi Quan Lạn trong năm 2019

  • Cho thuê xe 4 chỗ: có các dòng xe Camry, BMW, Honda City, Vios
  • Cho thuê xe 7 chỗ: Fortuner, Ford Everest, Isuzu MUX, Innova,…
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Quan Lạn: Ford Transit đời từ 2015 đến 2018
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi Quan Lạn: Hyundai County đời mới
  • Cho thuê xe 35 chỗ đi Quan Lạn: Isuzu Samco 2016 – 2019
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi Quan Lạn: Hyundai Universe 2018
  • Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ dòng xe VIP 9 chỗ đi Quan Lạn cho quý khách.

Dù là quý khách đặt thuê xe theo gia đình, cơ quan,… chúng tôi đều linh động các dòng xe để tư vấn cho quý khách. Đến với Hoa Mai – Đến với dòng xe của chất lượng.

Bảng giá thuê xe 2019 của công ty Hoa Mai

Phục vụ nhu cầu đi lại của người dân hiện nay. Công ty Hoa Mai luôn mang đến khách hàng giá thuê xe rẻ nhất. Bạn sẽ không thể tìm ra đơn vị nào có giá rẻ hơn chúng tôi. Bên cạnh đó, giá thuê là giá trọn gói. Bao gồm tất cả các dịch vụ đi kèm như bảo hiểm, phí cầu đường,… Bạn sẽ không phải đóng thêm khoản nào trong cả quá trình đi xe. Bên cạnh đó giá Cho thuê xe đi Quan Lạn sẽ không thay đổi khi khách hàng thanh lý hợp đồng.

Đặt Cho thuê xe đi Quan Lạn – Cam kết xe sạch sẽ, không mùi

Mùa hè đến, nhu cầu Cho thuê xe đi Quan Lạn tăng cao. Thấu hiểu khách hàng rất cần một chuyến đi xả hơi, nghỉ dưỡng trong thời gian này. Nên chúng tôi chú trọng nâng cấp nội thất xe, điều hòa mát rượi cho xe. Nên khách hàng sẽ cảm nhận được một chuyến đi thư thái, sảng khoái trong không gian sạch sẽ, không mùi hôi.

Nhiều khách hàng thuê xe đã thuê phải những chiếc xe không được vệ sinh đúng sách. Có những chiếc xe chở đoàn có mang hải sản, xe bị lẫn mùi hải sản hay mùi thức ăn bám dính trên xe. Dễ gây cảm giác buồn nôn, khó chịu. Chính vì thế, chúng tôi đặc biệt cẩn trọng trong việc vệ sinh xe. Bảo hành, bảo dưỡng xe định kỳ để nâng cao chất lượng hơn nữa.

Tài xế Hoa Mai và sự an toàn được đặt lên hàng đầu

Là đơn vị Cho thuê xe đi Quan Lạn uy tín trong suốt 16 năm qua. Hoa Mai không những mang đến khách hàng chất lượng xe tốt nhất. Mà còn cam kết đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Với tôn chỉ luôn đặt tính mạng con người lên hàng đầu. Đội ngũ tài xế của chúng tôi vô cùng cần thận trên mọi tuyến đường. Ứng biến nhanh được các tình huống không may xảy ra. Cùng với đó là khả năng điều khiển xe chuyên nghiệp trên mọi địa hình. Đảm bảo an toàn cho bạn cũng như không làm hư hại đến xe. Cam kết chuyến hành trình của bạn được diễn ra suôn sẻ.

Thông tin liên hệ Cho thuê xe đi Quan Lạn:

Nhà xe Hoa Mai đáp ứng nhu cầu Cho thuê xe đi Quan Lạn với thủ tục nhanh gọn, tiện lợi.
Sẽ không làm khách hàng tốn nhiều thời gian cũng như không nắm rõ thông tin hợp đồng. Khi có nhu cầu cần thuê xe khách hàng chỉ cần liên hệ theo số 091.321.8772 để được hỗ trợ đặt xe nhanh nhất.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top