Với thiên nhiên hoang sơ cùng bãi biển đẹp bậc nhất lại khá vắng người. Vân Đồn là địa danh lý tưởng số 1 khi nghĩ tới việc du lịch hè 2019. Hành lý đầy đủ, thời gian cụ thể, lên kế hoạch đã xong. Việc còn lại là liên hệ với Hoa Mai để đặt thuê xe ô tô đi Vân Đồn ngay hôm nay.

Phục vụ đa dạng xe ô tô từ 4 – 35 chỗ đi Vân Đồn

Nhận thấy mùa du lịch Vân Đồn năm nay sẽ thu hút khách hơn mọi khi. Chúng tôi cung cấp các dòng xe chuyên tuyến phục vụ khách hàng cần Cho thuê xe đi Vân Đồn 1 chiều hay khứ hồi. Linh hoạt và chủ động, chuẩn xác và chất lượng. Đã mang đến lượng khách hàng truyền thống đáng kể cho công ty xe Hoa Mai. Dưới đây, chúng tôi có các dòng xe 4 chỗ đến 45 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách:

  • Cho Cho thuê xe đi Vân Đồn dòng 4 chỗ: Vios, Camry, Mazda, BMW, Lexus,…
  • Phục vụ xe 7 chỗ đa dạng các dòng của thương hiệu Toyota và Ford: Innova, Fortuner, Everest, hay Isuzu MUX.
  • Nhiều nhất là dòng xe 16 chỗ Ford Transit.
  • Phục vụ cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County và xe 35 chỗ Isuzu Samco đời mới nhất trên thị trường xe hiện nay.

Trải nghiệm Cho thuê xe đi Vân Đồn giá rẻ, ngại chi mà không thử

Tháng 6 này, Hoa Mai gửi tặng đến khách hàng nhiều ưu đãi bất ngờ khi đặt lịch thuê xe của chúng tôi. Giảm giá 5 – 10% cho những khách hàng thân thiết và cung cấp các mức giá rẻ nhất cho mọi người. Chi phí cực rẻ tạo điều kiện cho bạn trải nghiệm những dòng xe mới cực chất. Cùng kiểu dáng hiện đại và luôn được vệ sinh bảo dưỡng cẩn thận. Chắc chắn Cho thuê xe đi Vân Đồn tại Hoa Mai sẽ làm bạn ấn tượng và hài lòng.

5 yếu tố tạo nên sự uy tín khi Cho thuê xe đi Vân Đồn tại Hoa Mai

  1. Chúng tôi đặt chất lượng khi khách hàng Cho thuê xe đi Vân Đồn lên hàng đầu. 100% là xe đời mới dòng từ 2015- 2019. Xe sang trọng, lái xe thân thiện, lịch sự và đón đúng giờ.
  2. Báo giá tốt nhất cho khách hàng khi đặt Cho thuê xe đi Vân Đồn. Vào mùa hè chúng tôi có nhiều Cho thuê xe đi Vân Đồn nên có thể kết hợp chiều đi hoặc về để đón khách. Nên khách hàng thuê xe sẽ tiết kiệm được 30%. Và sẵn sàng hoàn tiền khi quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
  3. Lái xe trung thực, hỗ trợ khách hàng khi có nhiều hành lý nặng, cồng kềnh…
  4. Xe luôn sạch sẽ và được vệ sinh trước cũng như sau khi đón khách.
  5. Tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể chọn dòng xe bình dân hay xe VIP. Chúng tôi có rất nhiều xe từ 4- 45 chỗ cho quý khách lựa chọn.

Đơn vị cho thuê xe có lái số 1 Hà Nội

Khách Cho thuê xe đi Vân Đồn tại Hà Nội đều muốn có một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường. Đặc biệt phải là người vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chính vì thế, Hoa Mai luôn là đơn vị được khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thuê xe. Những lái xe có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó họ hiểu rõ các nguyên tắc phục vụ khách hàng: đúng giờ, đưa đón đúng điểm hẹn, có trách nhiệm với công việc…Tất cả những điều đó bạn đều sẽ cảm nhận được khi đến với Hoa Mai.

Đặt Cho thuê xe đi Vân Đồn theo bước sau:

Khách hàng có thể đặt xe Cho thuê xe đi Vân Đồn online tại: https://www.facebook.com/thuexe.29cho.HoaMai/
Gọi đến Hotline: 0914 376 059 gặp Ms Quỳnh để được hỗ trợ tư vấn.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top