Review chi tiết Du lịch Mộc Châu cho các fan nhà Hoa Mai

Review checkin tại Mộc Châu từ A – Z cho các bạn? Người ta nói đến với Mộc Châu mỗi độ tết đến xuân về là đến với thiên đường trên hạ giới thật chẳng sai. Miền núi đá bừng tỉnh sau những ngày đông lạnh giá, vươn vai chuyển mình thay áo mới. Mộc Châu tết âm này muôn hoa đua nở, hoa đào hồng thắm, hoa mận tinh khôi, cải vàng rực rỡ làm xốn xang trái tim kẻ lữ hành.

Đào hồng khoe sắc thắm. Ảnh: Cao Anh Tuấn

Hít thở không khí trong lành tinh khiết của núi rừng phương Bắc. Tận hưởng vẻ đẹp núi đá hùng vĩ hòa cùng ngàn hoa tươi thắm. Mộc Châu quả chẳng hổ danh “nàng thơ xứ Bắc”.

Người ta gọi mùa xuân Mộc Châu là mùa yêu thương. Ảnh: Hà Thục Tình

 Ảnh Tuyet Pham.

Cải vàng rực rỡ như gom cả nắng xuân vào từng cánh hoa mong manh. Cả cành đồng rung rinh theo nhịp gió xuân như đang nhảy một điệu lãng mạn.

Cải vàng sớm nở chóng tàn nên hãy nhanh chân đến Mộc Châu sớm nhất để chiêm ngưỡng nhé. Ảnh: Sưu tầm

Du lịch Mộc Châu tết âm 2022 không chỉ có muôn loài hoài ngát hương đượm sắc mà còn có nhiều thắng cảnh nổi tiếng níu chân du khách. Đồi chè trái tim xanh thắm, thoảng hương chè thơm là điểm nhất định phải ghé khi đến Mộc Châu mỗi độ tết.

Trở thành cô thôn nữ hái chè khi đến với Mộc Châu.

Đồi chè xanh mát, thấm đẫm sương mai

Tha hồ ngắm cảnh xứ Mộc Châu siêu đẹp từ trên cao và ngay cả dưới chân mình tại Cầu Kính Tình Yêu. Đây là cây cầu kính nghệ thuật kèm biểu tượng tình yêu dộc nhất vô nhị tại Việt Nam cũng như trên thế giới, chắc chắn địa điểm này sẽ là nơi hẹn hò vô cùng lý tưởng khiến crush xiêu lòng ngay tức khắc. Bên cạnh đó, các hiệu ứng sẽ đưa người trải nghiệm vào một không gian huyền ảo chưa từng có, nhất định phải khám phá khi đến Mộc Châu nhé

Ngắm toàn cảnh Mộc Châu từ trên cao tại Cầu Kính Tình Yêu

Chẳng cần đến Đà Lạt xa xôi khi có thể thưởng thức những trái dâu chín mọng, ngọt ngào ngay tại Mộc Châu. Mùa xuân là mùa dâu Mộc Châu ra trái. Đến với vườn dâu Chimi, du khách có cơ hội được tự tay hái những trái dâu tươi ngon nhất, thưởng thức sinh tố dâu, sữa chua dâu ngon nức tiếng và vô số món đặc sản từ trái cây có thẻ mua về làm quà.

Được tự tay hái những trái dâu chín mọng ngay tại vườn dâu.

Sữa chua dâu và sinh tố dâu siêu ngon nhất định phải thử.

Còn muôn vàn cảnh sắc đẹp tuyệt trần ở Mộc Châu tết 2022 chờ bạn đến khám phá. Còn chần chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi ngay thôi.

Thuê xe đi Mộc Châu

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top