Hiện nay, để thuê cho mình một chiếc ô tô đi Ân Thi có lẽ không khó. Nhưng để thuê được giá thành hợp lý, hợp đồng rõ ràng. Thuê xe có sẵn tài xế nhiều kinh nghiệm đường trường, thông thạo rõ địa danh Ân Thi. Thì chỉ Hoa Mai đáp ứng được nhu cầu quý khách.

Thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất:

Nhà xe Hoa Mai được xếp hạng nhiều xe cho thuê nhất tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2003, cho đến nay chúng tôi đã có đến 200 chiếc xe từ 4 – 45 chỗ cho thuê. Quý khách cần thuê xe đi công tác tại Ân Thi đều dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất:

Cho thuê xe 4 chỗ có các dòng: Toyota Vios hay Camry, Honda City, Mazda, BMW.
Cho thuê xe 7 chỗ có nhiều dòng cho anh chị lựa chọn như: Fortuner, Innova, Ford Everest, Isuzu MUX.
Cho thuê xe 9 chỗ đi Ân Thi hiện có dòng xe VIP Dcar Limousine.
Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter.
Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County.
Cho thuê xe 35 chỗ đời mới: Isuzu Samco.
Cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe..

Bảng giá thuê xe 2019 của công ty Hoa Mai

Phục vụ nhu cầu đi lại của người dân hiện nay. Công ty Hoa Mai luôn mang đến khách hàng giá thuê xe rẻ nhất. Bạn sẽ không thể tìm ra đơn vị nào có giá rẻ hơn chúng tôi. Bên cạnh đó, giá thuê là giá trọn gói. Bao gồm tất cả các dịch vụ đi kèm như bảo hiểm, phí cầu đường,… Bạn sẽ không phải đóng thêm khoản nào trong cả quá trình đi xe. Bên cạnh đó giá Thuê xe đi Ân Thi sẽ không thay đổi khi khách hàng thanh lý hợp đồng.

Điều gì khiến khách hàng lựa chọn Thuê xe đi Ân Thi tại Hoa Mai?

  • Mẫu xe phong phú: Luôn có nhiều mẫu xe, loại xe theo từng hãng sẵn sàng đáp ứng nhu cầu Thuê xe đi Ân Thi cho khách hàng lựa chọn.
  • Lái xe là những người có trình độ và kinh nghiệm lâu năm. Am hiểu từng cung đường.
  • Mang đến chi phí tiết kiệm, giá cả hợp lý, cùng dịch vụ chất lượng và lái xe an toàn.
  • Dàn xe của công ty Hoa Mai đều là dàn xe đời mới được bảo trì bảo dưỡng định kỳ.

Nắm rõ mọi tuyến đường là tài xế Hoa Mai

Dịch vụ Thuê xe đi Ân Thi của Hoa Mai, bạn sẽ không còn phải lo lắng về các vấn đề lạc đường. Gây mất thời gian trong công việc của bạn. Bởi vì đội ngũ nhân viên lái xe của thuê xe Hoa Mai đều là những người nắm rõ các tuyến đường trên khắp tỉnh thành miền Bắc. Ngoài việc thông thạo các tuyến đường, họ còn đảm bảo thời gian đón trả khách đúng giờ. Giúp bạn luôn được đánh giá là người chuyên nghiệp trong những chuyến công tác. Hoặc đảm bảo giờ đẹp đón dâu đối với ngày lễ trọng đại.

Dịch vụ cho Thuê xe đi Ân Thi liên hệ:

Khách hàng cần thuê xe nay đã rất đơn giản chỉ cần nhấc máy lên và gọi chúng tôi: 024.37.567.345.
Đối với dịch vụ thuê xe theo tháng, khách hàng nên đến trực tiếp văn phòng địa chỉ số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn để được xem xe và làm hợp đồng.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top