10/06/2019 09:40:23

Từ cuối tháng 4 đến hết tháng 8 được coi là thời điểm đẹp nhất để khám phá Bỉm Sơn. Vậy thời điểm này giá thuê xe ô tô đi Bỉm Sơn có cao không? Thị trường cao nhưng giá thuê tại Hoa Mai luôn bình ổn và hấp dẫn nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cung đường và chú ý khi thuê xe trong bài viết này.

Thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất:

Nhà xe Hoa Mai được xếp hạng nhiều xe cho thuê nhất tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2003, cho đến nay chúng tôi đã có đến 200 chiếc xe từ 4 – 45 chỗ cho thuê. Quý khách cần thuê xe đi công tác hay du lịch tại Bỉm Sơn đều dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất:

 • Cho thuê xe 4 chỗ có các dòng: Toyota Vios hay Camry, Honda City, Mazda, BMW.
 • Cho thuê xe 7 chỗ có nhiều dòng cho anh chị lựa chọn như: Fortuner, Innova, Ford Everest, Isuzu MUX.
 • Cho thuê xe 9 chỗ đi Bỉm Sơn hiện có dòng xe VIP Dcar Limousine.
 • Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter.
 • Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County.
 • Cho thuê xe 35 chỗ đời mới: Isuzu Samco.
 • Cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe..

Thuê xe Hoa Mai giá rẻ ưu đãi cực lớn trong năm nay

Mang đến cho khách hàng những chuyến đi tiết kiệm trong mùa du lịch này. Hoa Mai cung cấp mức chi phí thuê xe rẻ nhất thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi còn gửi đến những khách hàng thân thiết chương trình giảm giá khi Thuê xe đi Bỉm Sơn. Và nhiều phần quà hấp dẫn khác cho những ai lần đầu tiên đặt xe tại công ty. Mong muốn sử dụng các dòng xe nổi tiếng sẽ không còn xa xôi nữa. Gọi ngay tới Hoa Mai trong tháng 6 này để được hưởng ưu đãi.

Điểm mạnh khi đặt Thuê xe đi Bỉm Sơn tại Hoa Mai

Đặt Thuê xe đi Bỉm Sơn tại nhà xe Hoa Mai luôn có báo giá tốt nhất cho khách hàng. Vì thế khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thuê xe.
Đội ngũ điều hành xe và nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp.
Luôn nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng khi Thuê xe đi Bỉm Sơn.
Bên cạnh đó là tư vấn những hành trình di chuyển thuận tiện, phù hợp với mức giá thuê xe tại Hà Nội cạnh tranh nhất.

Cảm nhận sự hoàn hảo khi đến với dịch vụ thuê xe Hoa Mai

Nếu bạn đang có nhu cầu Thuê xe đi Bỉm Sơn và liên hệ đến Hoa Mai. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng. Với đội ngũ tài xế giỏi, luôn giữ được tỉnh táo trong mọi chuyến hành trình. Dù là đi trong đêm hay đi ban ngày, họ đều đảm bảo được sự an toàn cho bạn. Bên cạnh đó, kinh nghiệm lái xe lâu năm giúp họ chinh phục được mọi địa hình. Ngoài ra, sự thân thiện như những người bạn của bạn tài xế mang đến bạn phút giây vui vẻ trên chặng đường dài.

Hình thức đặt Thuê xe đi Bỉm Sơn linh hoạt:

Để linh hoạt nhất cho khách hàng khi đặt Thuê xe đi Bỉm Sơn. Nhà xe Hoa Mai cung cấp nhiều loại hình đặt thuê xe cho khách hàng tham khảo:

 • Đặt thuê xe qua hệ thống website Hoamaitour.com
 • Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.
 • Ký hợp đồng tại văn phòng của công ty.
 • Đặt thuê xe qua email: Kinhdoanh@hoamaitour.com hoặc bất kể Email nào có đuôi hoamaitour.com
Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài