Cần gì phải “đốt đuốc” đi tìm cho mình những nhà xe tại các bến Giáp Bát, Mỹ Đình để đi tới Chí Linh. Giờ đây, khi muốn thuê xe ô tô đi Chí Linh. Bạn chỉ cần ở nhà alo số máy SĐT của công ty Thuê xe Hoa Mai. Các chuyên viên tư vấn sẽ tư vấn tận tình: hành trình, giá thành, thông tin xe, tài xế cho bạn.

Dàn xe 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ chất lượng nhất Hà Nội

Ngày nay, khi nói đến nhu cầu cần Thuê xe đi Chí Linh. Nhiều khách hàng nghĩ ngay đến dịch vụ thuê xe tại Hoa Mai. Để có được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Một phần là do chúng tôi đã mạnh mẽ đầu tư thay mới toàn bộ xe. Cam kết chỉ phục vụ xe ô tô đời mới nhất.

Phục vụ xe ô tô 4 chỗ ngồi: Toyota Vios, Honda City, BMW
Xe 7 chỗ Fortuner, Innova, Ford Everest đi Chí Linh.
Xe ô tô 9 chỗ ngồi đi Chí Linh: Dcar Limousine
Phục vụ thuê xe cao cấp 16 chỗ ngồi: Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace
Xe ô tô 29 chỗ ngồi: Hyundai County
Xe ô tô 35 chỗ ngồi: Hyundai Town, Isuzu Samco.
Đây đều là những dòng xe đời mới, đáp ứng nhu cầu cần thuê xe đi nghỉ mát Chí Linh.

Cập nhật bảng giá cho Thuê xe đi Chí Linh mới nhất 2019

Các dịch vụ cho Thuê xe đi Chí Linh của nhiều đơn vị đã tăng giá lên. Tuy nhiên, tại Hoa Mai bạn vẫn được hưởng mức giá giống như những ngày thường khác. Chúng tôi đem đến chính sách không tăng giá giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn chi phí đi chơi. Đặc biệt, với chương trình ưu đãi trong năm nay, khách hành còn có cơ hội hưởng những khuyến mãi bất ngờ. Giảm giá đối với những thành viên thân thiết của Hoa Mai.

Điểm mạnh khi đặt Thuê xe đi Chí Linh tại Hoa Mai

Đặt Thuê xe đi Chí Linh tại nhà xe Hoa Mai luôn có báo giá tốt nhất cho khách hàng. Vì thế khách hàng sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thuê xe.
Đội ngũ điều hành xe và nhân viên chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp.
Luôn nhanh chóng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của các khách hàng khi Thuê xe đi Chí Linh.
Bên cạnh đó là tư vấn những hành trình di chuyển thuận tiện, phù hợp với mức giá thuê xe du lịch cạnh tranh nhất.

Thuê xe Hoa Mai – Đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thuê xe có lái

Tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm và hết lòng phục vụ khách hàng bằng thái độ thân thiện, lịch thiệp. Chuyến đi của bạn sẽ không còn nhàm chán khi có lái xe của chúng tôi đồng hành. Bên cạnh đó, họ luôn có ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Luôn tâm niệm “ khách hàng luôn đúng”. Sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống. Vì thế, Hoa Mai đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của mọi khách hàng trong nhiều năm qua.

Thông tin liên hệ Thuê xe đi Chí Linh

Đơn vị cho thuê xe Hoa Mai đáp ứng nhu cầu Thuê xe đi Chí Linh. Mang đến thủ tục nhanh gọn, tiện lợi.
Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian cũng như không nắm rõ thông tin hợp đồng. Khi có nhu cầu cần thuê xe khách hàng chỉ cần liên hệ theo số 024.37.567.345 hoặc gặp Ms Quỳnh 0914 376 059 để được hỗ trợ đặt xe nhanh nhất.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top