06/06/2019 08:00:23

Chùa Yên Tử sẽ là điểm tham quan, cầu may mắn lý tưởng dành cho bạn cùng gia đình. Gác lại mọi lo toan cuộc sống, mọi phiền não công việc. Đặt thuê xe đi chùa Yên Tử ngay hôm nay cùng nhà xe Hoa Mai. Để nhận những ưu đãi lớn về giá thuê xe cũng như lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất.

Chuyên cho thuê xe 4 – 45 chỗ đi chùa Yên Tử

Đứng đầu bảng trong dịch vụ thuê xe ô tô nói chung và Thuê xe đi Chùa Yên Tử nói riêng. Hoa Mai xin gửi đến Quý khách hàng các dòng xe mà chúng tôi đang cung ứng.

 • Cho thuê xe ô tô 16 chỗ ngồi: Toyota Hiace, Ford Transit, Hyundai Solati
 • Cho thuê xe ô tô 9 chỗ ngồi: Dcar Limousine
 • Cho thuê xe ô tô 7 chỗ ngồi: Toyota Fortuner, Rush, Avanza, Mitsubishi Xpander, Ford Everest, Nissan Xterra.
 • Cho thuê xe ô tô 29 chỗ ngồi: Samco Felix, Samco Bầu Hơi, Hyundai County, Thaco Meadow TB85s, Thaco Garden TB79s, Universe Global, Universe Haeco, Fuso Rosa 2018, Samco Allergo
 • Cho thuê xe ô tô 35 chỗ ngồi: Hyundai Town, Isuzu Samco, Thaco Town
 • Cho thuê xe ô tô 45 chỗ ngồi: Hyundai Universe, Hyundai Aero Space, Hyundai Aero Hi Class
 • Cho thuê xe ô tô 4 chỗ ngồi: Hyundai i10, Toyota Vios, Kia Morning, Honda City

Lưu ý: các dòng xe của Hoa Mai đều được nâng cấp đảm bảo chất lượng cũng như nhập mới 2018, 2019

Thuê xe giá rẻ cực sốc trong tháng 6 này tại Hoa Mai

Để phục vụ tốt hơn nữa các mong muốn của khách hàng. Thuê xe đi Chùa Yên Tử Hoa Mai cam kết mang đến cho khách hàng giá thuê chất lượng với nhiều ưu đãi nhất tại địa bàn Hà Nội trong một lộ trình đi, thời gian đi. Các chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết và nhiều giá trị khách cho khách mới. Hoa Mai giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe. Bên cạnh đó, giá thuê đã bao gồm phí cầu đường, lương lái xe và bảo hiểm. Tuy nhiên chưa tính thuế VAT và có thể thay đổi tùy vào giá xăng dầu.

5 yếu tố tạo nên sự uy tín khi Thuê xe đi Chùa Yên Tử tại Hoa Mai

 1. Chúng tôi đặt chất lượng khi khách hàng Thuê xe đi Chùa Yên Tử lên hàng đầu. 100% là xe đời mới dòng từ 2015- 2019. Xe sang trọng, lái xe thân thiện, lịch sự và đón đúng giờ.
 2. Báo giá tốt nhất cho khách hàng khi đặt Thuê xe đi Chùa Yên Tử. Vào mùa hè chúng tôi có nhiều Thuê xe đi Chùa Yên Tử nên có thể kết hợp chiều đi hoặc về để đón khách. Nên khách hàng thuê xe sẽ tiết kiệm được 30%. Và sẵn sàng hoàn tiền khi quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 3. Lái xe trung thực, hỗ trợ khách hàng khi có nhiều hành lý nặng, cồng kềnh…
 4. Xe luôn sạch sẽ và được vệ sinh trước cũng như sau khi đón khách.
 5. Tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể chọn dòng xe bình dân hay xe VIP. Chúng tôi có rất nhiều xe từ 4- 45 chỗ cho quý khách lựa chọn.

Thuê xe Hoa Mai – Đơn vị hàng đầu trong dịch vụ thuê xe có lái

Tự hào là đơn vị vận chuyển hàng đầu trên địa bàn Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên lái xe có nhiều năm kinh nghiệm và hết lòng phục vụ khách hàng bằng thái độ thân thiện, lịch thiệp. Chuyến đi của bạn sẽ không còn nhàm chán khi có lái xe của chúng tôi đồng hành. Bên cạnh đó, họ luôn có ý thức trách nhiệm cao trong công việc. Luôn tâm niệm “ khách hàng luôn đúng”. Sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi tình huống. Vì thế, Hoa Mai đã trở thành điểm đến đáng tin cậy của mọi khách hàng trong nhiều năm qua.

Đặt Thuê xe đi Chùa Yên Tử bằng hình thức Online

Hiện nay chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng thuê xe cao cấp không nhất thiết phải đến văn phòng.
Khách hàng có thể đặt xe qua địa chỉ Fanpage hoặc ô chat tại website chính thức của Hoa Mai.
Hoặc liên hệ 091 321 8772 để được thuê xe nhanh nhất.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài