Bạn đang có nhu cầu đặt thuê xe ô tô đi Đà Bắc? Dưới đây là những thông tin hướng dẫn hữu ích về: giá thành, các dòng xe theo số chỗ, cách đặt xe, tài xế, cung đường Đà Bắc … chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua. Hãy bắt đầu lựa chọn cho mình thời gian và đặt xe đi Đà Bắc ngay hôm nay!

Đa dạng dòng xe cho thuê đi Đà Bắc

 • Cho thuê xe ô tô 45 chỗ ngồi: Hyundai Universe, Hi Class.
 • Cho thuê xe ô tô 35 chỗ ngồi: Hyundai Town, Isuzu Samco, Thaco Town.
 • Cho thuê xe ô tô 29 chỗ ngồi: Samco Felix, Hyundai County, Samco Allergo.
 • Cho thuê xe ô tô 16 chỗ ngồi: Toyota Hiace, Ford Transit, Hyundai Solati
 • Cho thuê xe ô tô 9 chỗ ngồi: Dcar Limousine
 • Cho thuê xe ô tô 7 chỗ ngồi: Toyota Fortuner, Ford Everest, Isuzu MUX, Innova,…
 • Cho thuê xe ô tô 4 chỗ ngồi: Mazda, Toyota Vios, BMW, Honda City

Điểm cộng khi Thuê xe đi Đà Bắc tại Hoa Mai đó là: các dòng xe của Hoa Mai đều được nâng cấp đảm bảo chất lượng cũng như nhập mới 2018, 2019

Giá rẻ, chất lượng tốt ngại gì mà không gọi đến Hoa Mai

Mùa du lịch lại đến. Nhằm mang đến khách hàng dịch vụ Thuê xe đi Đà Bắc tuyệt vời nhất với giá rẻ nhất. Hoa Mai cung cấp cho bạn giá thuê xe cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, chi phí thuê xe sẽ không thay đổi trong suốt thời gian ký kết hợp đồng hay bất kể là vào dịp lễ tết, nghỉ dưỡng,..

Công ty cho Thuê xe đi Đà Bắc du lịch uy tín

Tại sao nhà xe Hoa Mai lại tự tin khi nhận mình là công ty uy tín nhất hà nội? Với thương hiệu về dịch vụ thuê xe trong 16 năm qua. Đơn vị chúng tôi tự tin đảm bảo uy tín về các dịch vụ thuê xe 4 chỗ đến 45 chỗ chất lượng. Đặc biệt, với dòng xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ chúng tôi có một lượng dàn xe sẵn sàng lên đường. Nhờ có được sự tin tưởng của khách hàng trong những năm qua mà chúng tôi luôn nỗ lực hết sức để mang đến một dịch vụ thuê xe chuyên nghiệp nhất.

Nhà xe Hoa Mai hướng đến mục tiêu xây dựng lòng tin đối với khách hàng. Cam kết nỗ lực hết sức để đảm bảo mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

Tác phong chuyên nghiệp của tài xế Hoa Mai

Có rất nhiều tài xế của các công ty du lịch thường bị đánh giá là không có sự chuyên nghiệp. Tuy nhiên, tại Hoa Mai khách hàng luôn đánh giá cao về thái độ phục vụ của lái xe công ty. Đều được tuyển chọn kỹ lưỡng qua vòng phỏng vấn. Nhân viên lái xe của Hoa Mai đáp ứng các tiêu chí trong việc phục vụ khách hàng. Khi Thuê xe đi Đà Bắc của Hoa Mai, bạn sẽ cảm nhận được sự thân thiện của lái xe. Cùng với đó là tác phong chuyên nghiệp, ăn mặc gọn gàng và đón khách đúng giờ. Đảm bảo cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Hình thức đặt Thuê xe đi Đà Bắc linh hoạt:

Để linh hoạt nhất cho khách hàng khi đặt Thuê xe đi Đà Bắc. Nhà xe Hoa Mai cung cấp nhiều loại hình đặt thuê xe cho khách hàng tham khảo:

 • Đặt thuê xe qua hệ thống website Hoamaitour.com
 • Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.
 • Ký hợp đồng tại văn phòng của công ty.
 • Đặt thuê xe qua email: Kinhdoanh@hoamaitour.com hoặc bất kể Email nào có đuôi hoamaitour.com
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top