Đồng Hỷ – Mảnh đất nhiều dấu ấn lịch sử … đây chắc chắn sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ngày cuối tuần. Gác lại mọi lo toan cuộc sống, mọi phiền não công việc. Đặt thuê xe ô tô đi Đồng Hỷ ngay hôm nay cùng nhà xe Hoa Mai. Để nhận những ưu đãi lớn về giá thuê xe cũng như lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất.

Đặt xe đi Đồng Hỷ, chọn các dòng xe phù hợp để tiết kiệm:

Phù thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của đoàn mà anh chị có thể lựa chọn một trong số dòng xe sau:

Xe 4 chỗ đi Đồng Hỷ: Toyota Vios, Honda City, Mazda, Camry, BMW.
Thuê xe 7 chỗ đi Đồng Hỷ: Fortuner, Innova, Ford Everest, Isuzu MUX.
Xe 16 chỗ ngồi đi Đồng Hỷ: Ford Transit, Mercedes Sprinter.
Xe 29 chỗ Hyundai County.
Xe Isuzu Samco, Thaco Town dòng 35 chỗ đời mới.
Xe 45 chỗ chúng tôi có: Hyundai Universe, Hyundai Aero và Hi Class.

Thuê xe giá rẻ cực sốc trong tháng 6 này tại Hoa Mai

Để phục vụ tốt hơn nữa các mong muốn của khách hàng. Thuê xe đi Đồng Hỷ Hoa Mai cam kết mang đến cho khách hàng giá thuê chất lượng với nhiều ưu đãi nhất tại địa bàn Hà Nội trong một lộ trình đi, thời gian đi. Các chính sách ưu đãi giảm giá cho khách hàng thân thiết và nhiều giá trị khách cho khách mới. Hoa Mai giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí thuê xe. Bên cạnh đó, giá thuê đã bao gồm phí cầu đường, lương lái xe và bảo hiểm. Tuy nhiên chưa tính thuế VAT và có thể thay đổi tùy vào giá xăng dầu.

Không nên Thuê xe đi Đồng Hỷ tại công ty có tên lạ

Trong thị trường cho Thuê xe đi Đồng Hỷ quá nhiều như hiện nay. Không khó để khách hàng tìm được địa chỉ cho thuê xe, sau đó tiến hành thanh toán, đặt cọc,… Nhưng có những khách hàng đã phải dở khóc dở cười. Khi đặt thuê xe ở công ty không uy tín. Gây ra một số sự cố như: Xe hỏng, xe cũ, không có xe, gọi lại doanh nghiệp thì không liên lạc được,…
Vì thế khách hàng cần chọn lựa công ty có VPGD rõ ràng. Hợp đồng cho thuê xe minh bạch. Cam kết các điều khoản đôi bên rõ ràng để tránh sự cố không đáng có.

Cẩn thận trong mọi tuyến đường là tài xế Hoa Mai

Bạn lo sợ rằng, các dịch vụ Thuê xe đi Đồng Hỷ hiện nay lái xe thường cẩu thả gây nhiều tai nạn. Tuy nhiên, đối với Hoa Mai, nhân viên tài xế của chúng tôi đều là người cẩn thận. Luôn đặt tính mạng con người lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn cho tất cả hành khách. Để bạn yên tâm trên mọi chặng đường.

Các hình thức đặt Thuê xe đi Đồng Hỷ:

Để linh hoạt nhất cho quý khách hàng khi đặt Thuê xe đi Đồng Hỷ. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình đặt thuê xe cao cấp cho khách hàng tham khảo:

  • Đặt thuê xe qua hệ thống website Thuexehoamai.vn
  • Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  • Ký hợp đồng tại văn phòng của công ty – Đặt thuê xe qua email: Kinhdoanh@hoamaitour.com
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top