Gia Lộc là một huyện nằm phía tây nam của tỉnh Hải Dương. Huyện có các di tích lịch sử đền thờ Yết Kiêu, đền thờ Bà Nguyên Phi Ỷ Lan, đình chùa thờ Đông Hải đại vương, cụm di tích Đình Chùa An Tân – xã Gia Tân. Đặt Thuê xe đi Gia Lộc với giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều. Với đủ dàn xe 4 – 45 chỗ phục vụ du lịch gia đình, nhóm bạn hay đoàn thể, Hoa Mai luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty Hoa Mai có bao nhiêu dòng xe cho thuê ?

Trả lời: sau 16 năm phát triển, Hoa Mai đang xây dựng cho mình hệ thống xe ô tô cho thuê lớn mạnh Top 1 miền Bắc. Cụ thể:

62 xe Ford Transit đời mới 2018 (70%) và 30% xe sản xuất năm 2013
58 xe Toyota Vios 4 chỗ, phục vụ khối văn phòng nước ngoài, làm việc, thuê xe cưới
65 xe 7 chỗ cho thuê: 30 Fortuner và 35 Innova đời mới
8 xe Dcar Limousine khi thuê xe cao cấp phục vụ cho công tác, giao thương, đánh Golf
20 xe 29 chỗ Hyundai County phục vụ đưa đón công nhân viên và du lịch
7 xe Isuzu Samco 35 chỗ: phục vụ du lịch lễ hội

Lớn mạnh trong cả cách nghĩ và cách làm. 2019 Hoa Mai hứa hẹn là công ty Thuê xe đi Gia Lộc tốt nhất cho Quý khách.

Thuê xe giá rẻ- Hãy gọi tới Hoa Mai

Là người tiêu dùng ai chẳng có tâm lý chung là muốn lựa chọn xe chất lượng tốt với giá cả phải chăng. Bởi vậy, nếu bạn là người tiêu dùng thông minh thì hãy gọi ngay tới Hoa Mai để được hưởng mức giá ưu đãi nhất trong mùa hè này. Cung ứng khách hành dịch vụ Thuê xe đi Gia Lộc. Mang đến các mẫu xe đời mới nhất với thiết kế hoàn hảo, nội thất sang trọng. Đặc biệt, bạn sẽ không thể ngờ rằng chi phí thuê lại rẻ đến như vậy. Chỉ cần một lần thanh toán trọn gói, khách hàng có thể sử dụng các dòng xe hiện đại nhất hiện nay.

Cung cấp dịch vụ Thuê xe đi Gia Lộc rẻ nhất Hà Nội

Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi tìm kiếm các công ty cho Thuê xe đi Gia Lộc. Nhưng lại lo sợ mình bị báo giá đắt. Đã được xây dựng để loại bỏ đi nỗi lo về giá cả khi Thuê xe đi Gia Lộc.
Giá cả được niêm yết tại công ty khi khách hàng thuê xe du lịch 4- 45 chỗ đều đảm bảo cạnh tranh trên thị trường và hầu như chắc chắn rẻ nhất.
Chúng tôi không hề có các chi phí trung gian phát sinh. Mọi chi phí về thuế và tiền xăng dầu lương của tài xế đều đã bao trọn gói trong một lần hợp đồng do đó không hề có khoản phí nào phát sinh khi khách hàng thuê xe du lịch.

Tài xế Hoa Mai – Thân thiện như một người bạn thân

Nhiều người thường phàn nàn rằng các lái xe hiện nay thường tỏ ra khó chịu với khách hàng. Nhưng khi Thuê xe đi Gia Lộc của Hoa Mai, bạn sẽ không bao giờ bắt gặp trường hợp đó. Nhân viên chúng tôi đều là con người thân thiện, vui vẻ. Ngoài việc đảm bảo an toàn cho bạn. Họ còn mang đến cho bạn tiếng cười trong suốt chặng đường dài. Hơn nữa, họ còn sẵn sàng phục vụ mọi thắc mắc của khách hàng.

Thông tin liên hệ Thuê xe đi Gia Lộc

Khách hàng có nhu cầu thuê xe từ 4- 45 chỗ, xin liên hệ trực tiếp 091.321.8772.
Hoặc đến trực tiếp địa chỉ tầng 2 số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top