Giao Thủy là một huyện của tỉnh Nam Định. Nơi đây có nhiều đình, đền, chùa như: Đình làng Quân Lợi, Đền chùa Hoành Tam, Đền chùa Hoành Lộ, Đình chùa Tiên Chưởng. Ngoài ra nơi đây còn có biển Quất Lâm rất nổi tiếng. Thuê xe đi Giao Thủy giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian di chuyển cũng như không tốn kém chi phí.

Cho thuê xe 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ và 35 chỗ đi Giao Thủy:

Cho thuê ô tô 4 chỗ: Toyota Vios, Honda City.
Cho thuê ô tô 7 chỗ ngồi đi Giao Thủy: Fortuner, Innova, Ford Everest.
Cho thuê ô tô 9 chỗ ngồi: Dcar Limousine
Phục vụ xe ô tô 16 chỗ: Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace
Cho thuê xe 29 chỗ: Samco Felix, Hyundai County
Và dòng 35 chỗ phục vụ đi Giao Thủy có: Isuzu Samco, Thaco Town.

Trải nghiệm Thuê xe đi Giao Thủy giá rẻ, ngại chi mà không thử

Tháng 6 này, Hoa Mai gửi tặng đến khách hàng nhiều ưu đãi bất ngờ khi đặt lịch thuê xe của chúng tôi. Giảm giá 5 – 10% cho những khách hàng thân thiết và cung cấp các mức giá rẻ nhất cho mọi người. Chi phí cực rẻ tạo điều kiện cho bạn trải nghiệm những dòng xe mới cực chất. Cùng kiểu dáng hiện đại và luôn được vệ sinh bảo dưỡng cẩn thận. Chắc chắn Thuê xe đi Giao Thủy tại Hoa Mai sẽ làm bạn ấn tượng và hài lòng.

Đặt Thuê xe đi Giao Thủy tại công ty uy tín nhất Hà Nội

Đơn vị cho Thuê xe đi Giao Thủy Hoa Mai là nhà xe có nhiều dòng xe nhất tại Hà Nội. Đa dạng mẫu mã, chủng xe, đời xe. Khách hàng dễ dàng chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu thuê xe ô tô của mình.
Đón đầu mùa hè nắng nóng như năm nay. Chúng tôi đã bảo dưỡng toàn bộ xe. Đội ngũ kỹ thuật xe làm việc ngày đêm sẵn sàng tiếp ứng ngay khi cần.
Dàn xe tại Hoa Mai, chúng tôi chỉ đầu tư mua xe mới của những thương hiệu đình đám trong thị trường xe ô tô.

Tài xế Hoa Mai cùng bạn chu du khắp mọi miền

Để đảm bảo an toàn cho những chuyến du lịch sắp tới trong mùa hè này. Thuê xe đi Giao Thủy của Hoa Mai cung ứng cho bạn đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Họ có khả năng tương tác bằng trực quan cao độ. Không chỉ lắng nghe bằng đôi tai, quan sát bằng đôi mắt, hoạt động chân – tay kết hợp, mà còn ghi nhận hình ảnh trong ngắn hạn. Dịch vụ thuê xe của Hoa Mai cam kết mang lại cho quý khách sự an toàn tuyệt đối và thái độ phục vụ chu đáo, tận tình nhất.

Các hình thức đặt Thuê xe đi Giao Thủy:

Để linh hoạt nhất cho quý khách hàng khi đặt Thuê xe đi Giao Thủy. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình đặt thuê xe cho khách hàng tham khảo:

  • Đặt thuê xe qua hệ thống website Thuexehoamai.vn
  • Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ khách hàng yêu cầu
  • Ký hợp đồng tại văn phòng của công ty – Đặt thuê xe qua email: Kinhdoanh@hoamaitour.com

Xem thêm:

 

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top