Bạn vẫn từng mơ ước được cùng bạn bè, người thân tới Hương Khê. Nhưng còn ngần ngại vấn đề tài chính, cung đường đi lại như nào? Thuê xe Hoa Mai luôn có những chương trình ưu đãi về giá thuê xe ô tô đi Hương Khê. Đặc biệt đội ngũ CSKH hay tài xế lái xe đều thông thuộc những gì ’hấp dẫn’ nhất tại Hương Khê. Hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những khoảnh khắc đáng nhớ nhất mùa hè 2019

Đặt xe đi Hương Khê, chọn các dòng xe phù hợp để tiết kiệm:

Phù thuộc vào điều kiện kinh tế, nhu cầu của đoàn mà anh chị có thể lựa chọn một trong số dòng xe sau:

Xe 4 chỗ đi Hương Khê: Toyota Vios, Honda City, Mazda, Camry, BMW.
Thuê xe 7 chỗ đi Hương Khê: Fortuner, Innova, Ford Everest, Isuzu MUX.
Xe 16 chỗ ngồi đi Hương Khê: Ford Transit, Mercedes Sprinter.
Xe 29 chỗ Hyundai County.
Xe Isuzu Samco, Thaco Town dòng 35 chỗ đời mới.
Xe 45 chỗ chúng tôi có: Hyundai Universe, Hyundai Aero và Hi Class.

Dịch vụ thuê xe giá rẻ ngay trên địa bàn Hà Nội

Bạn đang cần tìm một đơn vị thuê xe giá rẻ nhưng phải đảm bảo được chất lượng. Vậy thì Hoa Mai chắc chắn là đơn vị có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Cung cấp cho khách hành những dòng xe mới nhất với trang thiết bị hiện đại. Bạn sẽ cảm nhận được sự êm ái và dễ chịu mỗi khi vận hành. Bên cạnh đó, bạn sẽ ngạc nhiên bởi mức giá cho Thuê xe đi Hương Khê của chúng tôi. Giá rẻ cạnh tranh nhất Hà Nội, bạn dễ dàng có cơ hội những thương hiệu xe nổi tiếng thế giới.

5 yếu tố tạo nên sự uy tín khi Thuê xe đi Hương Khê tại Hoa Mai

Chúng tôi đặt chất lượng khi khách hàng Thuê xe đi Hương Khê lên hàng đầu. 100% là xe đời mới dòng từ 2015- 2019. Xe sang trọng, lái xe thân thiện, lịch sự và đón đúng giờ.
Báo giá tốt nhất cho khách hàng khi đặt Thuê xe đi Hương Khê. Vào mùa hè chúng tôi có nhiều Thuê xe đi Hương Khê nên có thể kết hợp chiều đi hoặc về để đón khách. Nên khách hàng thuê xe đi biển hay bất cứ mục đích nào sẽ tiết kiệm được 30%. Và sẵn sàng hoàn tiền khi quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
Lái xe trung thực, hỗ trợ khách hàng khi có nhiều hành lý nặng, cồng kềnh…
Xe luôn sạch sẽ và được vệ sinh trước cũng như sau khi đón khách.
Tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể chọn dòng xe bình dân hay xe VIP. Chúng tôi có rất nhiều xe từ 4- 45 chỗ cho quý khách lựa chọn.

Hoa Mai cam kết mang đến bạn những cảm nhận chuyên nghiệp

Cùng là những đơn vị làm dịch vụ thì ai mà chẳng quảng cáo rằng, dịch vụ Thuê xe đi Hương Khê của mình tốt nhất, lái xe chuyên nghiệp nhất. Nhưng không phải địa chỉ nào cũng nhận được sự đánh giá tốt như Hoa Mai trong hơn 10 năm qua. Mang đến khách hàng dàn xe đời mới chất lượng và đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm. Hoa Mai luôn đảm bảo đón khách đúng giờ. Lái xe ăn mặc lịch sự, thân thiện. Khả năng giao tiếp vui vẻ, cho chuyến đi của bạn bớt đi sự căng thẳng mệt mỏi. Hơn nữa, với tay lái được rèn luyện kỹ càng. Họ có thể chở khách trên những cung đường đèo nguy hiểm mà vẫn giữ được an toàn cho mọi người.

Đặt Thuê xe đi Hương Khê nhanh nhất:

Khách hàng có thể đặt xe online tại: https://www.facebook.com/thuexe.16cho.HoaMai/
Gọi đến Hotline: 024.37.567.345 để được hỗ trợ tư vấn.
Hoặc liên hệ trực tiếp cho đội ngũ điều xe của Hoa Mai: 0972 405 898 (Trang) / 0914 376 059 (Quỳnh)

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top