12/06/2019 08:00:38

Sẽ là cơ hội tuyệt vời để bạn đi Mường Ảnh cho chuyến công tác sắp tới của mình. Hiện tại giá Thuê xe đi Mường Ảng chỉ từ 500.000đ/chiều cho hành trình này. Cập nhật tin tức dưới đây để tranh thủ ngay cơ hội thuê xe khuyến mãi lớn nhất năm của Hoa Mai nhé !

Cho thuê xe 16 chỗ Ford Transit đi Mường Ảng hè 2019

Hiện nay Nhà xe Hoa Mai có đến 100 chiếc xe du lịch Ford Transit. Đáp ứng nhu cầu Thuê xe đi Mường Ảng nghỉ mát trong năm nay. Là công ty cung ứng xe vận chuyển đứng đầu miền Bắc. Hoa Mai luôn có đủ các dòng xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ phục vụ mọi nhu cầu của quý khách:

  • Xe đi công tác Mường Ảng từ 4 chỗ – 9 chỗ
  • Cho thuê xe ô tô 4 chỗ ngồi: Toyota Vios, Honda City.
  • Xe 7 chỗ Fortuner, Innova, Ford Everest.
  • Xe ô tô 9 chỗ ngồi: Dcar Limousine

Cho thuê xe theo đoàn đi du lịch Mường Ảng

  • Phục vụ xe ô tô 16 chỗ ngồi: Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace
  • Phục vụ xe ô tô 29 chỗ ngồi: Samco Felix, Hyundai County
  • Phục vụ cho thuê xe ô tô 35 chỗ ngồi: Hyundai Town, Isuzu Samco, Thaco Town.
  • Phục vụ xe ô tô 45 chỗ ngồi: Hyundai Universe, Hyundai Aero Hi Class.

Những dòng xe này đều được trang bị dụng cụ y tế trên xe, thiết bị chữa cháy,… Xe được khử mùi và vệ sinh sạch sẽ trước và sau khi đón khách.

Bảng báo giá thuê xe Hoa Mai năm 2019

Hoạt động trong lĩnh vực thuê xe 16 năm. Hoa Mai tự hào được khách hàng đánh giá là đơn vị cho thuê xe ô tô giá rẻ nhất Hà Nội. Mang đến khách hàng dịch vụ cho Thuê xe đi Mường Ảng với chi phí thấp nhất thị trường. Giá đã bao gồm chi phí cầu đường, lương nhân viên lái xe, xăng dầu, bảo hiểm. Hoa Mai cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào trong suốt chuyến đi của bạn.

Dịch vụ cho Thuê xe đi Mường Ảng chuyên nghiệp

Chúng tôi là công ty chuyên cho Thuê xe đi Mường Ảng nên có rất nhiều kinh nghiệm để mang lại cho quý khách hành trình tốt nhất.
Thương hiệu nhà xe Hoa Mai được khẳng định qua 16 năm. Hàng trăm lượt khách hàng đã Thuê xe đi Mường Ảng tại Hoa Mai. Khách hàng đã tin tưởng và coi Hoa Mai là một thương hiệu uy tín để bất kể khi nào cũng có thể đặt thuê xe đi ngay.
Đội ngũ lái xe văn minh và có kỹ năng lái xe tốt.
Hình thức ký kết hợp đồng linh hoạt cho khách hàng.
Khi đặt thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ của Hoa Mai dịp cuối tuần luôn có giảm giá 15%/ chuyến.

Tài xế Hoa Mai – Những con người giàu trách nhiệm

Nghề tài xế được coi là cái nghề làm dâu trăm họ. Không quản ngại đường xa đưa đón khách hàng an toàn. Và lái xe Hoa Mai cũng vậy. Tài xế của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi người. Với kỹ thuật lái xe tốt, giàu kinh nghiệm xử lý khi điều khiển xe tham gia giao thông. Đặc biệt, trong những mùa du lịch hè hay du xuân đầu năm. Đường đi trở nên đông đúc và khó khăn hơn. Vì thế, với kỹ năng nghiệp vụ cao, họ dễ dàng xử lý được vấn đề. Cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Tinh thần trách nhiệm cao với tiêu chí đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Dịch vụ Thuê xe đi Mường Ảng cùng người lái xe của Hoa Mai sẽ không để bạn thất vọng.

Liên hệ Thuê xe đi Mường Ảng

Công ty Đầu tư Thương mại và Du lịch Hoa Mai. Địa chỉ số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại đặt Thuê xe đi Mường Ảng: 091.321.8772
Hoặc gửi thông tin đặt thuê xe qua địa chỉ Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài