12/06/2019 07:54:43

Công ty TNHH Đầu tư thương mại và du lịch Hoa Mai tự hào là địa chỉ tin cậy cung cấp dịch vụ cho Thuê xe đi Mường Chà chất lượng nhất hiện nay. Từ dòng xe 4 chỗ đến 45 chỗ, sang trọng, nhiều màu xe cho khách hàng lựa chọn. Từ cuối năm 2018 chúng tôi đã đầu tư hàng loạt xe mới để phục vụ cho mùa du lịch Mường Chài năm nay.

Cung ứng 100% yêu cầu thuê xe mùa du lịch 2019

  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Mường Chài: Ford Transit 2018
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi Mường Chài: Hyundai County
  • Cho thuê xe 35 chỗ đi Mường Chài: Isuzu Samco 2016
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi Mường Chài: Hyundai Universe 2018

Các dòng xe trên phục vụ mục đích cho đoàn thể, công ty văn phòng đi du lịch nghỉ mát. Ngoài ra công ty cũng có các dòng xe 4 7 (có sẵn lái). Như Vios, Camry, Innova, Fortuner phục vụ du lịch bằng ô tô cho gia đình, cặp đôi mùa hè này.

Giá rẻ, chất lượng tốt ngại gì mà không gọi đến Hoa Mai

Mùa du lịch lại đến. Nhằm mang đến khách hàng dịch vụ Thuê xe đi Mường Chà tuyệt vời nhất với giá rẻ nhất. Hoa Mai cung cấp cho bạn giá thuê xe cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, chi phí thuê xe sẽ không thay đổi trong suốt thời gian ký kết hợp đồng hay bất kể là vào dịp lễ tết, nghỉ dưỡng,..

Sở hữu dàn xe đời mới phục vụ Thuê xe đi Mường Chà

Hiện nay nhà xe Hoa Mai là công ty sở hữu dòng xe 4 chỗ đến 45 chỗ lớn nhất Hà Nội.
Sẵn sàng phục vụ khách hàng xe đời mới nhất. Thậm chí quý khách có thể lựa chọn màu xe, đời xe, dòng xe muốn thuê.
Hoạt động 16 năm trong lĩnh vực Thuê xe đi Mường Chà nên Hoa Mai đã trở thành đơn vị uy tín được khách hàng ưu tiên đặt thuê xe du lịch hàng đầu.
Chúng tôi tự tin đáp ứng được ngay xe khi quý khách cần.

Mang đến bạn sự hài lòng đó là tài xế Hoa Mai

Một trong những yếu tố góp phần đưa Hoa Mai phát triển đến ngày hôm nay đó chính là đội ngũ tài xế của chúng tôi. Đều là những người có nghiệp vụ cao, được đào tạo kỹ năng thường xuyên. Hoa Mai mang đến bạn những cung đường an toàn nhất. Hơn nữa, với khả năng giao tiếp tiếng anh tốt. Tài xế Hoa Mai sẵn sàng phục vụ những đoàn khách nước ngoài. Thuê xe đi Mường Chà của Hoa Mai, tài xế cũng như một hướng dẫn viên miễn phí của bạn.

Các hình thức đặt Thuê xe đi Mường Chà:

Để linh hoạt nhất cho quý khách hàng khi đặt Thuê xe đi Mường Chà. Chúng tôi cung cấp nhiều loại hình đặt thuê xe cho khách hàng tham khảo:

Đặt thuê xe qua hệ thống website Thuexehoamai.vn

Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ khách hàng yêu cầu

Ký hợp đồng tại văn phòng của công ty – Đặt thuê xe qua email: Kinhdoanh@hoamaitour.com

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài