Du lịch giúp bạn tìm lại những phút giây thư giãn, kiếm thêm vài tấm hình sống ảo với bạn bè. Thay vì đi bằng máy bay đắt đỏ, mình có thể đặt Thuê xe đi Nam Trực với giá thành tiết kiệm hơn rất nhiều. Với đủ dàn xe 4 – 45 chỗ phục vụ du lịch gia đình, nhóm bạn hay đoàn thể, Hoa Mai luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Đa dạng dòng xe cho thuê đi Nam Trực

 • Cho thuê xe ô tô 45 chỗ ngồi: Hyundai Universe, Hi Class.
 • Cho thuê xe ô tô 35 chỗ ngồi: Hyundai Town, Isuzu Samco, Thaco Town.
 • Cho thuê xe ô tô 29 chỗ ngồi: Samco Felix, Hyundai County, Samco Allergo.
 • Cho thuê xe ô tô 16 chỗ ngồi: Toyota Hiace, Ford Transit, Hyundai Solati
 • Cho thuê xe ô tô 9 chỗ ngồi: Dcar Limousine
 • Cho thuê xe ô tô 7 chỗ ngồi: Toyota Fortuner, Ford Everest, Isuzu MUX, Innova,…
 • Cho thuê xe ô tô 4 chỗ ngồi: Mazda, Toyota Vios, BMW, Honda City

Điểm cộng khi Thuê xe đi Nam Trực tại Hoa Mai đó là: các dòng xe của Hoa Mai đều được nâng cấp đảm bảo chất lượng cũng như nhập mới 2018, 2019

Thuê xe đi Nam Trực với chi phí chưa bao giờ rẻ đến thế

Nhu cầu Thuê xe đi Nam Trực hiện nay ngày càng tăng cao. Đặc biệt trong các dịp lễ tết và du lịch. Vậy nên, để hỗ trợ tối đa mong muốn của khách hàng và giúp bạn dễ dàng hơn trong các thủ tục thuê xe. Hoa Mai với những chính sách rõ ràng, cam kết không tăng giá trong mùa du lịch. Chúng tôi giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí để bạn có chuyến đi thoải mái hơn. Ngoài ra, giá thuê xe trọn gói của chúng tôi đã bao gồm tất cả các dịch vụ như cầu đường, lương,…. Bạn sẽ yên tâm rằng sẽ không phát sinh thêm khoản nào khác.

5 yếu tố tạo nên sự uy tín khi Thuê xe đi Nam Trực tại Hoa Mai

 1. Chúng tôi đặt chất lượng khi khách hàng Thuê xe đi Nam Trực lên hàng đầu. 100% là xe đời mới dòng từ 2015- 2019. Xe sang trọng, lái xe thân thiện, lịch sự và đón đúng giờ.
 2. Báo giá tốt nhất cho khách hàng khi đặt Thuê xe đi Nam Trực. Vào mùa hè chúng tôi có nhiều Thuê xe đi Nam Trực nên có thể kết hợp chiều đi hoặc về để đón khách. Nên khách hàng thuê xe du lịch sẽ tiết kiệm được 30%. Và sẵn sàng hoàn tiền khi quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
 3. Lái xe trung thực, hỗ trợ khách hàng khi có nhiều hành lý nặng, cồng kềnh…
 4. Xe luôn sạch sẽ và được vệ sinh trước cũng như sau khi đón khách.Tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể chọn dòng xe bình dân hay xe VIP.
 5. Chúng tôi có rất nhiều xe từ 4- 45 chỗ cho quý khách lựa chọn.

Đơn vị cho thuê xe có lái số 1 Hà Nội

Khách Thuê xe đi Nam Trực tại Hà Nội đều muốn có một lái xe kinh nghiệm, thông thạo tuyến đường. Đặc biệt phải là người vui vẻ, thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chính vì thế, Hoa Mai luôn là đơn vị được khách hàng tìm đến mỗi khi có nhu cầu thuê xe. Những lái xe có kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng. Bên cạnh đó họ hiểu rõ các nguyên tắc phục vụ khách hàng: đúng giờ, đưa đón đúng điểm hẹn, có trách nhiệm với công việc…Tất cả những điều đó bạn đều sẽ cảm nhận được khi đến với Hoa Mai.

Thông tin liên hệ Thuê xe đi Nam Trực:

Đơn vị cho thuê xe Hoa Mai đáp ứng nhu cầu Thuê xe đi Nam Trực. Mang đến thủ tục nhanh gọn, tiện lợi.
Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian cũng như không nắm rõ thông tin hợp đồng. Khi có nhu cầu cần thuê xe khách hàng chỉ cần liên hệ theo số 024.37.567.345 hoặc gặp Ms Quỳnh 0914 376 059 để được hỗ trợ đặt xe nhanh nhất.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top