13/06/2019 07:06:05

Nếu bạn đang có chuyến công tác đến Nghĩa Hưng. Hay vì một mục đích nào đó khiến bạn cần phải đến mảnh đất này hãy đặt thuê xe đi Nghĩa Hưng ngay hôm nay tại Hoa Mai để có hỗ trợ giá tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi chỉ phục vụ dòng xe đời mới, tài xế thân thiện với khách hàng.

Công ty Hoa Mai có bao nhiêu dòng xe cho thuê ?

Trả lời: sau 16 năm phát triển, Hoa Mai đang xây dựng cho mình hệ thống thuê xe ô tô tại Hà Nội, cho thuê lớn mạnh Top 1 miền Bắc. Cụ thể:

  • 62 xe Ford Transit đời mới 2018 (70%) và 30% xe sản xuất năm 2013
  • 58 xe Toyota Vios 4 chỗ, phục vụ khối văn phòng nước ngoài, làm việc
  • 65 xe 7 chỗ cho thuê: 30 Fortuner và 35 Innova đời mới
  • 8 xe Dcar Limousine cao cấp phục vụ cho công tác, giao thương, đánh Golf
  • 20 xe 29 chỗ Hyundai County phục vụ đưa đón công nhân viên và du lịch
  • 7 xe Isuzu Samco xe 35 chỗ: phục vụ du lịch lễ hội, thuê xe đi biển

Lớn mạnh trong cả cách nghĩ và cách làm. 2019 Hoa Mai hứa hẹn là công ty Thuê xe đi Nghĩa Hưng tốt nhất cho Quý khách.

Bảng báo giá thuê xe Hoa Mai năm 2019

Hoạt động trong lĩnh vực thuê xe 16 năm. Hoa Mai tự hào được khách hàng đánh giá là đơn vị thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội. Mang đến khách hàng dịch vụ cho Thuê xe đi Nghĩa Hưng với chi phí thấp nhất thị trường. Giá đã bao gồm chi phí cầu đường, lương nhân viên lái xe, xăng dầu, bảo hiểm. Hoa Mai cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào trong suốt chuyến đi của bạn.

Đặt Thuê xe đi Nghĩa Hưng tại công ty uy tín nhất Hà Nội

Đơn vị cho Thuê xe đi Nghĩa Hưng Hoa Mai là nhà xe có nhiều dòng xe nhất tại Hà Nội. Đa dạng mẫu mã, chủng xe, đời xe. Khách hàng dễ dàng chọn được dòng xe phù hợp với nhu cầu thuê ô tô của mình.
Đón đầu mùa hè nắng nóng như năm nay. Chúng tôi đã bảo dưỡng toàn bộ xe. Đội ngũ kỹ thuật xe làm việc ngày đêm sẵn sàng tiếp ứng ngay khi cần.
Dàn xe tại Hoa Mai, chúng tôi chỉ đầu tư mua xe mới của những thương hiệu đình đám trong thị trường xe ô tô.

Tài xế Hoa Mai và sự an toàn được đặt lên hàng đầu

Là đơn vị cho Thuê xe đi Nghĩa Hưng uy tín trong suốt 16 năm qua. Hoa Mai không những mang đến khách hàng chất lượng xe tốt nhất. Mà còn cam kết đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Với tôn chỉ luôn đặt tính mạng con người lên hàng đầu. Đội ngũ tài xế của chúng tôi vô cùng cần thận trên mọi tuyến đường. Ứng biến nhanh được các tình huống không may xảy ra. Cùng với đó là khả năng điều khiển xe chuyên nghiệp trên mọi địa hình. Đảm bảo an toàn cho bạn cũng như không làm hư hại đến xe. Cam kết chuyến hành trình của bạn được diễn ra suôn sẻ.

Thông tin liên hệ Thuê xe đi Nghĩa Hưng:

Đơn vị cho thuê xe Hoa Mai đáp ứng nhu cầu Thuê xe đi Nghĩa Hưng. Mang đến thủ tục nhanh gọn, tiện lợi.
Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian cũng như không nắm rõ thông tin hợp đồng. Khi có nhu cầu cần thuê xe khách hàng chỉ cần liên hệ theo số 024.37.567.345 hoặc gặp Ms Quỳnh 0914 376 059 để được hỗ trợ đặt xe nhanh nhất.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài