12/06/2019 02:03:16

Từ cuối tháng 4 đến hết tháng 8 được coi là thời điểm đẹp nhất để khám phá Ngô Quyền. Vậy thời điểm này giá thuê xe ô tô đi Ngô Quyền có cao không? Thị trường cao nhưng giá thuê tại Hoa Mai luôn bình ổn và hấp dẫn nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cung đường và chú ý khi thuê xe trong bài viết này.

Thoải mái lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất:

Nhà xe Hoa Mai được xếp hạng nhiều xe cho thuê nhất tại Hà Nội. Thành lập từ năm 2003, cho đến nay chúng tôi đã có đến 200 chiếc xe từ 4 – 45 chỗ cho thuê. Quý khách cần thuê xe đi công tác hay du lịch tại Ngô Quyền đều dễ dàng lựa chọn được chiếc xe phù hợp nhất:

Cho thuê xe 4 chỗ có các dòng: Toyota Vios hay Camry, Honda City, Mazda, BMW.
Cho thuê xe 7 chỗ có nhiều dòng cho anh chị lựa chọn như: Fortuner, Innova, Ford Everest, Isuzu MUX.
Cho thuê xe 9 chỗ đi Ngô Quyền hiện có dòng xe VIP Dcar Limousine.
Cho thuê xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter.
Cho thuê xe 29 chỗ Hyundai County.
Cho thuê xe 35 chỗ đời mới: Isuzu Samco.
Cho thuê xe 45 chỗ Hyundai Universe..

Bảng báo giá thuê xe Hoa Mai năm 2019

Hoạt động trong lĩnh vực thuê xe 16 năm. Hoa Mai tự hào được khách hàng đánh giá là đơn vị thuê xe giá rẻ nhất Hà Nội. Mang đến khách hàng dịch vụ cho Thuê xe đi Ngô Quyền với chi phí thấp nhất thị trường. Giá đã bao gồm chi phí cầu đường, lương nhân viên lái xe, xăng dầu, bảo hiểm. Hoa Mai cam kết không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào trong suốt chuyến đi của bạn.

Cam kết dòng xe tốt nhất khi Thuê xe đi Ngô Quyền

Toàn bộ dàn xe của công ty Hoa Mai phục vụ nhu cầu Thuê xe đi Ngô Quyền đều là xe đời mới. Trang bị nội thất tiện nghi, sang trọng. Ngoài ra, xe được tu sửa và bảo dưỡng thường xuyên. Đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn dành cho những chiếc xe du lịch đẳng cấp như: Hệ thống xe đời mới, thiết bị giảm xóc được thiết kế an toàn và đầy đủ. Thuê xe đi Ngô Quyền luôn đảm bảo điều hòa mát lạnh cho hành khách có được sự thoải mái nhất trong suốt chuyến du lịch.
Những chiếc xe tại công ty Hoa Mai luôn được vệ sinh sạch sẽ tuyệt đối không tạo cảm giác khó chịu cho hành khách. Khách hàng khi đặt xe còn có quyền kiểm tra xe trước khi thuê để có được sự an tâm.
Dịch vụ Thuê xe đi Ngô Quyền sẵn sàng đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Sẵn sàng làm hài lòng với những khách hàng khó tính nhất. Hãy đến với chúng tôi để được phục vụ tận tình hơn nữa.

Những hài lòng khi sử dụng dịch vụ thuê xe có lái của Hoa Mai

Mong muốn phục vụ tốt nhất nhu cầu thuê xe của khách hàng trong thời gian gần đây. Ngoài việc cung ứng dàn xe hiện đại nhất. Công ty Hoa Mai còn luôn tập trung nâng cao chất lượng phục vụ bằng việc lựa chọn đội ngũ lái xe rất giàu kinh nghiệm, tận tâm. Họ là những tay lái nhiệt huyết, cư xử lịch sự và văn minh với tất cả các khách hàng. Lái xe của công ty còn có trình độ ngoại ngữ khá tốt, phục vụ khách nước ngoài rất chuyên nghiệp. Thái độ phục vụ chu đáo và làm hài lòng các khách hàng dù là người khó tính nhất. Vì thế dịch vụ Thuê xe đi Ngô Quyền có lái của Hoa Mai luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng.

Hình thức đăng ký cho Thuê xe đi Ngô Quyền:

Ký hợp đồng qua Email: kinhdoanh@hoamaitour.com
Ký hợp đồng tại địa chỉ công ty Hoa Mai: Tầng 2- số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội.
Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ mang hợp đồng tại địa chỉ khách hàng. Mọi thắc mắc về vấn đề thuê xe, khiếu nại thuê xe. Vui lòng liên hệ 0949.856.070

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài