07/06/2019 03:32:37

Gia đình bạn đang đau đầu không biết hè này nên đi du lịch ở đâu cho hot? Sapa đi rồi, Tam Đảo cũng đi rồi, vậy hãy đặt một chuyến Thuê xe đi Quảng Ninh để tận hưởng một mùa hè thú vị. Năm nay dự báo đây là điểm du lịch hấp dẫn nhất, chi phí lại tiết kiệm. Nếu bạn đang băn khoăn về giá cả, dòng xe,… chỉ cần liên hệ 091.321.8772 chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn nhanh nhất.

Cho thuê xe du lịch 16 chỗ, 29 chỗ đi Quảng Ninh

Tùy vào số người tham gia hành trình. Hoa Mai khuyên bạn nên chọn thuê xe vừa với số người muốn đi. Điều đó giúp tiết kiệm chi phí đi lại từ 10 – 20%. Vào đầu hè, nhu cầu Thuê xe đi Quảng Ninh tăng cao, đặc biệt là các dòng xe:

Nhu cầu thuê xe 4 chỗ Toyota Vios tăng 15%
Nhu cầu thuê xe 7 chỗ Fortuner tăng 25%
Nhu cầu thuê xe 16 chỗ Ford Transit tăng 85%
Nhu cầu thuê xe 29 chỗ Hyundai County tăng 80%
Nhu cầu thuê xe 35 chỗ Isuzu Samco tăng 50%

Đặc biệt các dòng xe to có tỷ lệ thuê tăng cao lên rất nhiều. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên đặt xe trước từ 1 tuần đến 2 tuần để thuê được xe ưng ý nhất

Giá Thuê xe đi Quảng Ninh của Hoa Mai hiện nay là bao nhiêu?

Giá Thuê xe đi Quảng Ninh của Hoa Mai luôn là mức giá rẻ nhất thị trường thuê xe miền Bắc. Tùy vào từng loại xe sẽ có những mức giá khác nhau. Đặc biệt, trong dịp lễ này, Hoa Mai giữ nguyên mức giá như ban đầu. Đem đến bạn những mẫu xe đẹp nhất chỉ với chi phí không nơi nào rẻ hơn.

Vì sao nên chọn Thuê xe đi Quảng Ninh tại Hoa Mai?

Đơn vị cho thuê xe Hoa Mai chuyên cho thuê xe 4 chỗ  – 45 chỗ đời mới nhất.
Xe chạy êm ái không lo mùi hôi. Xe hoàn toàn không có mào, logo quảng cáo. Nên sẽ không có dấu hiệu nào chứng tỏ bạn đang thuê xe bên ngoài.
Phù hợp để đi ký kết làm ăn với khách hàng, gặp gỡ đối tác,… Hay thuê xe đi thăm gia đình ở quê,…
Tài xế là người trực tiếp phục vụ anh chị, lái xe điềm đạm, cẩn thận. Nói chuyện lịch sự, nhã nhặn.
Có nhiều tài xế có trình độ ngoại ngữ tốt nên có thể phục vụ những đoàn khách nước ngoài.

Cảm nhận sự hoàn hảo khi đến với dịch vụ thuê xe Hoa Mai

Nếu bạn đang có nhu cầu Thuê xe đi Quảng Ninh và liên hệ đến Hoa Mai. Chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng khi thuê xe du lịch của chúng tôi. Với đội ngũ tài xế giỏi, luôn giữ được tỉnh táo trong mọi chuyến hành trình. Dù là đi trong đêm hay đi bạn ngày, họ đều đảm bảo được sự an toàn cho bạn. Bên cạnh đó, kinh nghiệm lái xe lâu năm giúp họ chinh phục được mọi địa hình. Ngoài ra, sự thân thiện như những người bạn của bạn tài xế mang đến bạn phút giây vui vẻ trên chặng đường dài.

Liên hệ Thuê xe đi Quảng Ninh

Công ty Đầu tư Thương mại và Du lịch Hoa Mai. Địa chỉ số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.
Số điện thoại đặt Thuê xe đi Quảng Ninh: 091.321.8772
Hoặc gửi thông tin đặt thuê xe qua địa chỉ Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài