Hiện nay, để thuê cho mình một chiếc ô tô đi Sơn La có lẽ không khó. Nhưng để thuê được giá thành hợp lý, hợp đồng rõ ràng. Thuê xe có sẵn tài xế nhiều kinh nghiệm đường trường, thông thạo rõ địa danh Sơn La. Thì chỉ Hoa Mai đáp ứng được nhu cầu quý khách.

Dàn xe 4 chỗ – 7 chỗ – 16 chỗ – 29 chỗ – 35 chỗ chất lượng nhất Hà Nội

Ngày nay, khi nói đến nhu cầu cần Thuê xe đi Sơn La. Nhiều khách hàng nghĩ ngay đến dịch vụ thuê xe cao cấp tại Hoa Mai. Để có được sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng. Một phần là do chúng tôi đã mạnh mẽ đầu tư thay mới toàn bộ xe. Cam kết chỉ phục vụ xe ô tô đời mới nhất.

Phục vụ xe ô tô 4 chỗ ngồi: Toyota Vios, Honda City, BMW
Xe 7 chỗ Fortuner, Innova, Ford Everest đi Sơn La.
Xe ô tô 9 chỗ ngồi đi Sơn La: Dcar Limousine
Phục vụ cho thuê xe ô tô 16 chỗ ngồi: Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace
Xe ô tô 29 chỗ ngồi: Hyundai County
Xe ô tô 35 chỗ ngồi: Hyundai Town, Isuzu Samco.
Đây đều là những dòng xe đời mới, đáp ứng nhu cầu cần thuê xe đi nghỉ mát Sơn La.

Đến Hoa Mai để hưởng mức giá thuê xe trọn gói rẻ nhất

Là một người tiêu dùng thông minh, chắc chắn bạn luôn mong tìm cho mình một địa chỉ cho thuê xe giá rẻ. Vậy thì Hoa Mai sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. Cung cấp đến khách hàng các mức giá cạnh tranh, cam kết không tăng giá vào dịp lễ tết hay du lịch. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm những dòng xe đời mới nhất. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn được sử dụng xe sang với chi phí rẻ bất ngờ như vậy phải không nào? Gọi ngay tới Thuê xe đi Sơn La của Hoa Mai để nhận được giá trị tốt nhất.

Cung cấp dịch vụ Thuê xe đi Sơn La rẻ nhất Hà Nội

Thấu hiểu được sự lo lắng của khách hàng khi tìm kiếm các công ty cho Thuê xe đi Sơn La. Nhưng lại lo sợ mình bị báo giá đắt. Đã được xây dựng để loại bỏ đi nỗi lo về giá cả khi Thuê xe đi Sơn La.
Giá cả được niêm yết tại công ty khi khách hàng thuê xe du lịch 4- 45 chỗ đều đảm bảo cạnh tranh trên thị trường và hầu như chắc chắn rẻ nhất.
Chúng tôi không hề có các chi phí trung gian phát sinh. Mọi chi phí về thuế và tiền xăng dầu lương của tài xế đều đã bao trọn gói trong một lần hợp đồng do đó không hề có khoản phí nào phát sinh khi khách hàng thuê xe du lịch.

Sự ân cần trong cách phục vụ của lái xe Hoa Mai

Không chỉ có những kinh nghiệm lái xe lâu năm cùng khả năng ứng phó với mọi khó khăn trên chuyến đường dài. Người lái xe của thuê xe Hoa Mai còn là người ân cần và chu đáo. Họ phục vụ khách hàng bằng chính cái tâm của người làm nghề. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được bạn đang cần gì. Đến với dịch vụ Thuê xe đi Sơn La của chúng tôi. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự yêu thương mà Hoa Mai nói chung và tài xế nói riêng dành cho cho bạn.

Thông tin liên hệ Thuê xe đi Sơn La:

Đơn vị cho thuê xe Hoa Mai đáp ứng nhu cầu Thuê xe đi Sơn La. Mang đến thủ tục nhanh gọn, tiện lợi.
Khách hàng không phải tốn nhiều thời gian cũng như không nắm rõ thông tin hợp đồng. Khi có nhu cầu cần thuê xe khách hàng chỉ cần liên hệ theo số 024.37.567.345 hoặc gặp Ms Quỳnh 0914 376 059 để được hỗ trợ đặt xe nhanh nhất.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top