Tam Điệp vốn nổi tiếng bởi những chứng tích lịch sử, những điểm tham quan thú vị. Thế nhưng bạn có biết ở Tam Điệp còn có những điều tuyệt vời hơn nữa. Còn chần chừ gì không thuê xe ô tô đi Tam Điệp ngay hôm nay. Nhớ rủ thêm chúng bạn, người thân của mình cùng đi để tiện hơn khi thuê một chiếc ô tô.

Nhiều dịch vụ đang được ưu đãi và chiết khấu cao khi Thuê xe đi Tam Điệp

Hướng đến dịch vụ cho Thuê xe đi Tam Điệp uy tín, chất lượng top 1 trên thị trường vận chuyển hành khách. Nhà xe Hoa Mai trong nhiều năm qua liên tiếp nhập thêm nhiều xe đời mới từ 4 – 45 chỗ ngồi. Không chỉ đa dạng về các dòng xe:

  • Xe 4 chỗ Sedan: Vios, Camry, BMW, Audi, Lexus
  • Xe 7 chỗ SUV: Fortuner, Innova
  • Thuê xe 16 chỗ: Ford Transit
  • Xe 29 chỗ: Hyundai County, Samco Felix
  • Xe 35 chỗ: Isuzu Samco, Thaco Town
  • Xe 45 chỗ: Hyundai Universe, Hi Class

Chúng tôi còn mang đến những ưu đãi về giá cả. Những khách hàng lần đầu thuê xe du lịch nhân viên của Hoa Mai sẽ đặc biệt ưu tiên hướng dẫn quy trình thuê xe. Với khách hàng truyền thống càng đi càng được giá rẻ. Từ lần thuê xe du lịch thứ 2 trở đi, chúng tôi luôn có ưu đãi đặc biệt cho quý khách.

Giá Thuê xe đi Tam Điệp bao gồm những khoản nào?

Sẽ có nhiều người thắc mắc rằng giá Thuê xe đi Tam Điệp đã bao gồm những khoản nào? Đối với Hoa Mai chi phí thuê xe bao gồm phí cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm, phí xăng dầu. Đôi khi giá sẽ chưa bao gồm thuế VAT. Bên cạnh đó, giá có thể thay đổi tùy vào thời gian thuê xe và hành trình của khách hàng. Có khi sẽ thay đổi phụ thuộc vào giá xăng dầu và cầu đường.

An tâm khi Thuê xe đi Tam Điệp tại Hoa Mai

Lựa chọn hành trình đi du lịch tại nhà xe Hoa Mai khách hàng sẽ thấy an toàn tuyệt đối. Chúng tôi tâm niệm luôn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi có rất nhiều dòng xe phục vụ nhu cầu đi lại tại Hà Nội.
Không chỉ đa dạng bởi dòng xe, đời xe, màu sắc xe. Mà chúng tôi còn có báo giá thấp nhất thị trường cho thuê xe.
Đội ngũ nhân viên làm việc chăm chỉ để giữ đúng cam kết với khách hàng. Luôn có những biện pháp linh hoạt khi xảy ra những trường hợp hi hữu. Chế độ bảo hiểm hành khách trên xe được công ty Hoa Mai thực hiện nghiêm túc.
Dịch vụ hỗ trợ đặt Thuê xe đi Tam Điệp luôn trực 24/7. Bất kể lúc nào khách hàng cần xe và tài xế đều có thể lên đường, luôn có nhân viên túc trực tư vấn cho khách hàng hành trình tiết kiệm nhất.

Tài xế Hoa Mai – Những con người giàu trách nhiệm

Nghề tài xế được coi là cái nghề làm dâu trăm họ. Không quản ngại đường xa đưa đón khách hàng an toàn. Và lái xe Hoa Mai cũng vậy. Tài xế của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi người. Với kỹ thuật lái xe tốt, giàu kinh nghiệm xử lý khi điều khiển xe tham gia giao thông. Đặc biệt, trong những mùa du lịch hè hay du xuân đầu năm. Đường đi trở nên đông đúc và khó khăn hơn. Vì thế, với kỹ năng nghiệp vụ cao, họ dễ dàng xử lý được vấn đề. Cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Tinh thần trách nhiệm cao với tiêu chí đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Dịch vụ Thuê xe đi Tam Điệp cùng người lái xe của Hoa Mai sẽ không để bạn thất vọng.

Cách thức đăng ký cho Thuê xe đi Tam Điệp:

  • Cách 1: Ký hợp đồng tại địa chỉ: Tầng 2- số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Cách 2: Ký hợp đồng tại địa chỉ khách hàng
  • Cách 3: Ký hợp đồng qua Email: kinhdoanh@hoamaitour.com
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top