Từ cuối tháng 4 đến hết tháng 8 được coi là thời điểm đẹp nhất để khám phá Thanh Ba. Vậy thời điểm này giá thuê xe ô tô đi Thanh Ba có cao không? Thị trường cao nhưng giá thuê tại Hoa Mai luôn bình ổn và hấp dẫn nhất. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về cung đường và chú ý khi thuê xe trong bài viết này.

Phục vụ đa dạng xe ô tô từ 4 – 35 chỗ đi Thanh Ba

Nhận thấy mùa du lịch Thanh Ba năm nay sẽ thu hút khách hơn mọi khi. Chúng tôi cung cấp các dòng xe chuyên tuyến phục vụ khách hàng cần Thuê xe đi Thanh Ba 1 chiều hay khứ hồi. Linh hoạt và chủ động, chuẩn xác và chất lượng. Đã mang đến lượng khách hàng truyền thống đáng kể cho công ty xe Hoa Mai. Dưới đây, chúng tôi có các dòng xe 4 chỗ đến 45 chỗ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách:

  • Cho Thuê xe đi Thanh Ba dòng 4 chỗ: Vios, Camry, Mazda, BMW, Lexus,…
  • Phục vụ thuê xe 7 chỗ đa dạng các dòng của thương hiệu Toyota và Ford: Innova, Fortuner, Everest, hay Isuzu MUX.
  • Nhiều nhất là dòng xe 16 chỗ Ford Transit.
  • Phục vụ xe 29 chỗ Hyundai County và xe 35 chỗ Isuzu Samco đời mới nhất trên thị trường xe hiện nay.

Khuyến mãi đặc biệt khi đặt thuê xe của công ty Hoa Mai

Như một lời cảm ơn đến khách hàng đã và đang sử dụng dịch vụ Thuê xe đi Thanh Ba của công ty Hoa Mai. Dịp hè này, chúng tôi gửi đến chương trình giảm giá đặc biệt cho những khách hàng thân thiết. Đồng thời, cung cấp mức giá ưu đãi nhất cho những hàng khách mới sử dụng dịch vụ của công ty. Nhanh chóng đặt lịch trước ngày 30/06/2019 để được hưởng khuyến mãi.

5 yếu tố tạo nên sự uy tín khi Thuê xe đi Thanh Ba tại Hoa Mai

  1. Chúng tôi đặt chất lượng khi khách hàng Thuê xe đi Thanh Ba lên hàng đầu. 100% là xe đời mới dòng từ 2015- 2019. Xe sang trọng, lái xe thân thiện, lịch sự và đón đúng giờ.
  2. Báo giá tốt nhất cho khách hàng khi đặt Thuê xe đi Thanh Ba. Vào mùa hè chúng tôi có nhiều Thuê xe đi Thanh Ba nên có thể kết hợp chiều đi hoặc về để đón khách. Nên khách hàng thuê xe sẽ tiết kiệm được 30%. Và sẵn sàng hoàn tiền khi quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
  3. Lái xe trung thực, hỗ trợ khách hàng khi có nhiều hành lý nặng, cồng kềnh…
  4. Xe luôn sạch sẽ và được vệ sinh trước cũng như sau khi đón khách.
  5. Tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể chọn dòng xe bình dân hay thuê xe cao cấp. Chúng tôi có rất nhiều xe từ 4- 45 chỗ cho quý khách lựa chọn.

Tài xế Hoa Mai – Những con người giàu trách nhiệm

Nghề tài xế được coi là cái nghề làm dâu trăm họ. Không quản ngại đường xa đưa đón khách hàng an toàn. Và lái xe Hoa Mai cũng vậy. Tài xế của chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho mọi người. Với kỹ thuật lái xe tốt, giàu kinh nghiệm xử lý khi điều khiển xe tham gia giao thông. Đặc biệt, trong những mùa du lịch hè hay du xuân đầu năm. Đường đi trở nên đông đúc và khó khăn hơn. Vì thế, với kỹ năng nghiệp vụ cao, họ dễ dàng xử lý được vấn đề. Cho bạn sự an toàn tuyệt đối. Tinh thần trách nhiệm cao với tiêu chí đặt sự hài lòng của bạn lên hàng đầu. Dịch vụ Thuê xe đi Thanh Ba cùng người lái xe của Hoa Mai sẽ không để bạn thất vọng.

Đặt Thuê xe đi Thanh Ba nhanh nhất:

Khách hàng có thể đặt xe online tại: https://www.facebook.com/thuexe.16cho.HoaMai/
Gọi đến Hotline: 024.37.567.345 để được hỗ trợ tư vấn.
Hoặc liên hệ trực tiếp cho đội ngũ điều xe của Hoa Mai: 0972 405 898 (Trang) / 0914 376 059 (Quỳnh)

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top