10/06/2019 03:14:17

Trong cái không khí mát mẻ miền núi cao, cảm giác lái xe trên những cung đường gập ghềnh, quanh co giữa một vùng non xanh nước biếc làm người ta như được tiếp thêm nguồn năng lượng mới. Gác lại mọi lo toan cuộc sống, mọi phiền não công việc. Đặt thuê xe ô tô đi Trùng Khánh ngay hôm nay cùng nhà xe Hoa Mai. Để nhận những ưu đãi lớn về giá thuê xe cũng như lựa chọn cho mình chiếc xe ưng ý nhất.

Đa dạng dòng xe cho thuê đi Trùng Khánh

Cho thuê xe ô tô 45 chỗ ngồi: Hyundai Universe, Hi Class.
Cho thuê xe ô tô 35 chỗ ngồi: Hyundai Town, Isuzu Samco, Thaco Town.
Cho thuê xe ô tô 29 chỗ ngồi: Samco Felix, Hyundai County, Samco Allergo.
Cho thuê xe ô tô 16 chỗ ngồi: Toyota Hiace, Ford Transit, Hyundai Solati
Cho thuê xe ô tô 9 chỗ ngồi: Dcar Limousine
Cho thuê xe ô tô 7 chỗ ngồi: Toyota Fortuner, Ford Everest, Isuzu MUX, Innova,…
Cho thuê xe ô tô 4 chỗ ngồi: Mazda, Toyota Vios, BMW, Honda City

Điểm cộng khi Thuê xe đi Trùng Khánh tại Hoa Mai đó là: các dòng xe của Hoa Mai đều được nâng cấp đảm bảo chất lượng cũng như nhập mới 2018, 2019

Ưu đãi cực lớn khi Thuê xe đi Trùng Khánh tại Hoa Mai trong mùa hè này

Nhu cầu du lịch của người dân ngày một tăng cao, nhất là trong dịp hè. Và để giúp khách hàng có chuyến đi an toàn tiết kiệm. Hoa Mai mang đến dịch vụ Thuê xe đi Trùng Khánh giá rẻ. Cam kết không tăng giá trong dịp du lịch. Hơn nữa, đối với những khách hàng lâu năm bạn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá 5-10% trong mùa hè này.

Ưu điểm khi Thuê xe đi Trùng Khánh tại nhà xe Hoa Mai

Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội. Phục vụ các nhóm khách hàng từ học sinh, sinh viên, công nhân viên, cán bộ cấp cao, các chuyên gia,… Phục vụ xe đón dâu, cưới hỏi, thuê xe theo tháng,… Và giá lại luôn tiết kiệm nhất cho khách hàng.
Dàn xe từ 4 – 45 chỗ của công ty chúng tôi được đầu tư mạnh vào nội thất để mang đến sự tiện nghi cho khách hàng trên mọi cung đường.
Xe của quý khách luôn có tính thẩm mỹ cao và độ an toàn tuyệt đối. Đó là lý do khiến cho nhiều năm nay khách hàng khi cần Thuê xe đi Trùng Khánh vẫn luôn tin tưởng, đặt xe tại Hoa Mai.

Mang đến bạn sự hài lòng đó là tài xế Hoa Mai

Một trong những yếu tố góp phần đưa Hoa Mai phát triển đến ngày hôm nay đó chính là đội ngũ tài xế của chúng tôi. Đều là những người có nghiệp vụ cao, được đào tạo kỹ năng thường xuyên. Hoa Mai mang đến bạn những cung đường an toàn nhất. Hơn nữa, với khả năng giao tiếp tiếng anh tốt. Tài xế Hoa Mai sẵn sàng phục vụ những đoàn khách nước ngoài. Thuê xe đi Trùng Khánh của Hoa Mai, tài xế cũng như một hướng dẫn viên miễn phí của bạn.

Đặt Thuê xe đi Trùng Khánh bằng hình thức Online

Hiện nay chúng tôi đã hỗ trợ khách hàng thuê xe không nhất thiết phải đến văn phòng.
Khách hàng có thể đặt xe qua địa chỉ Fanpage hoặc ô chat tại website chính thức của Hoa Mai.
Hoặc liên hệ 091 321 8772 để được thuê xe nhanh nhất.

Tôi là Đức Đồ Thờ, chủ hệ thống cửa hàng Đồ Thờ Huyền Đức. Có kiến thức sâu rộng về thờ cúng Thần Tài Thổ Địa, luôn sẵn lòng giải đáp mọi người mọi kiến thức về thờ Thần Tài