Mùa hè đến Văn Lãng trở thành điểm du lịch hot hơn bao giờ hết. Để đập tan cái nắng nóng bí bách của mùa hè Văn Lãng chính là điểm du lịch được lựa chọn nhiều nhất trong năm 2019. Anh chị đang có nhu cầu Thuê xe đi Văn Lãng chỉ cần liên hệ nhà xe Hoa Mai. Đây là địa chỉ cho thuê ô tô uy tín số 1 tại Hà Nội trong suốt 16 năm qua.

Có các dòng xe nhỏ đến xe to chất lượng để đi Văn Lãng

Dù bạn là cơ quan đoàn thể hay thuê xe theo hộ gia đình. Thì Hoa Mai tự tin là địa chỉ phục vụ nhu cầu thuê xe du lịch đa dạng nhất.

  • Phục vụ dòng xe nhỏ đi du lịch cho các gia đình, cặp đôi. Hiện nay chúng tôi có nhiều dòng xe từ 4 chỗ đến 9 chỗ như: Vios, Camry, BMW, Isuzu MUX, Innova, Fortuner, Dcar Limousine,…
  • Phục vụ xe cho cơ quan, xí nghiệp, tập thể,…: Tùy vào số lượng đoàn, quý khách có thể lựa chọn các dòng xe cho phù hợp. Nhưng lưu ý, hãy lựa chọn xe có số ghế nhiều hơn so với đoàn để có được sự thoải mái nhất: 16 chỗ ngồi: Ford Transit, Hyundai Solati, Toyota Hiace.
  • Xe 29 chỗ ngồi: Samco Felix, Hyundai County, dòng ô tô 35 chỗ ngồi: Hyundai Town, Isuzu Samco, Thaco Town. Và chúng tôi cũng có dòng 45 chỗ đời mới: Hyundai Universe, Hyundai Aero, Hi Class.

Quý khách sẽ hài lòng khi trải nghiệm dịch vụ xe chất lượng nhất khi đi Văn Lãng.

Cập nhật bảng giá cho Thuê xe đi Văn Lãng mới nhất 6/2019

Tháng 6 là thời điểm mùa du lịch biển tăng cao. Các dịch vụ cho Thuê xe đi Văn Lãng cũng nhân cơ hội tăng giá lên. Tuy nhiên, tại Hoa Mai bạn vẫn được hưởng mức giá giống như những ngày thường khác. Chúng tôi đem đến chính sách không tăng giá giúp bạn tiết kiệm được nhiều hơn chi phí đi chơi. Đặc biệt, với chương trình ưu đãi trong tháng 6 này, khách hành còn có cơ hội hưởng những khuyến mãi bất ngờ. Giảm giá đối với những thành viên thân thiết của Hoa Mai.

Nhà xe Hoa Mai cam kết khi Thuê xe đi Văn Lãng

Chúng tôi dám cam kết chất lượng dịch vụ với khách hàng.
Đáp ứng chuẩn xác dòng xe, chủng loại, đời xe như đã ký trong hợp đồng.
Lái xe đến đúng giờ, nhiệt tình và có kinh nghiệm phục vụ.
Cam kết không tăng giá cho dù thị trường hôm đó có nhiều biến động.

Tài xế Hoa Mai và sự an toàn được đặt lên hàng đầu

Là đơn vị Thuê xe đi Văn Lãng uy tín trong suốt 16 năm qua. Hoa Mai không những mang đến khách hàng chất lượng xe tốt nhất. Mà còn cam kết đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người. Với tôn chỉ luôn đặt tính mạng con người lên hàng đầu. Đội ngũ tài xế của chúng tôi vô cùng cần thận trên mọi tuyến đường. Ứng biến nhanh được các tình huống không may xảy ra. Cùng với đó là khả năng điều khiển xe chuyên nghiệp trên mọi địa hình. Đảm bảo an toàn cho bạn cũng như không làm hư hại đến xe. Cam kết chuyến hành trình của bạn được diễn ra suôn sẻ.

Hình thức đặt Thuê xe đi Văn Lãng linh hoạt:

Để linh hoạt nhất cho khách hàng khi đặt Thuê xe đi Văn Lãng. Nhà xe Hoa Mai cung cấp nhiều loại hình đặt thuê xe 4 chỗ – 45 chỗ cho khách hàng tham khảo:

  • Đặt thuê xe qua hệ thống website Hoamaitour.com
  • Ký hợp đồng thuê xe tại địa chỉ khách hàng yêu cầu.
  • Ký hợp đồng tại văn phòng của công ty.
  • Đặt thuê xe qua email: Kinhdoanh@hoamaitour.com hoặc bất kể Email nào có đuôi hoamaitour.com
Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top