Vĩnh Phúc là mảnh đất giáp danh Hà Nội, không chỉ nhiều khu nghỉ dưỡng tuyệt vời. Với sự phát triển kinh tế ngày càng lớn mạnh. Nơi đây đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Vĩnh Phúc trong những năm gần đây được các Ban ngành chú trọng đưa tỉnh đi lên hơn nữa. Vì thế ngày càng hấp dẫn và thu hút khách du lịch. Hãy đặt ngay dịch vụ Thuê xe đi Vĩnh Phúc từ bây giờ để được giảm 200.000 vnđ/ chuyến đi đầu tiên.

CHUYÊN cho thuê các dòng xe 4 – 7 – 16 – 29 – 35 – 45 có lái

Đơn vị cho thuê xe Hoa Mai trải qua quá trình thành lập và phát triển đến nay đã 16 năm. Chúng tôi phục vụ đa dạng các dòng xe, tạo cho khách hàng thoải mái lựa chọn một chiếc xe phù hợp. Chúng tôi chỉ phục vụ các dòng xe đời mới, xe được đầu tư mạnh về nội thất cũng như chất lượng phục vụ.

 • Xe 4 chỗ đi Vĩnh Phúc hiện có các dòng như: Vios, Camry, BMW. AUDI,…
 • Cho thuê xe 7 chỗ đi Vĩnh Phúc: các dòng xe Fortuner, Innova, Ford Everest, Isuzu MUX được nhiều khách hàng ưa chuộng.
 • Dòng xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercedes Sprinter…
 • Xe 29 chỗ Hyundai County
 • Xe 35 chỗ Isuzu Samco
 • Và xe 45 chỗ đi Vĩnh Phúc là dòng Hyundai Universe.

Tất cả đều là dòng xe ưa chuộng và được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhất.

Cho Thuê xe đi Vĩnh Phúc trọn gói giá rẻ

Ngoài việc mang đến bạn những dòng xe đời mới và hiện đại nhất. Hoa Mai còn gửi đến khách hàng giá Thuê xe đi Vĩnh Phúc trọn gói giá rẻ. Bạn sẽ yên tâm về mức giá cạnh tranh của Hoa Mai. Chi phí đã bao gồm toàn bộ chi phí thuê xe (xăng, xe, lương tài xế và phí cầu đường, bến bãi trong quá trình làm việc …). Bạn chỉ cần thanh toán một lần và đảm bảo 100% không phát sinh thêm bất cứ khoản phí nào khác.

5 lý do khiến bạn nên Thuê xe đi Vĩnh Phúc tại Hoa Mai

 • Lý do 1: chúng tôi là đơn vị thành lập từ lâu nên hiểu được nhu cầu khi đặt thuê xe cao cấp của khách hàng.
 • Lý do 2: Dàn xe đời mới, được cập nhật các mẫu mới hằng năm.
 • Lý do 3: Nội thất xe được đầu tư hiện đại, tiện nghi.
 • Lý do 4: Giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Nếu bạn tìm được đơn vị báo giá rẻ hơn chúng tôi tiếp tục giảm thêm 100.000 vnđ/ chuyến đó.
 • Lý do 5: Đội ngũ nhân viên tốt nghiệp chuyên ngành. Lái xe là những người được học qua trường lớp, đào tạo bài bản. Chúng tôi mỗi quý lại có đợt tập huấn nâng cao kỹ năng nghiệp vụ.

Sự ân cần trong cách phục vụ của lái xe Hoa Mai

Không chỉ có những kinh nghiệm lái xe lâu năm cùng khả năng ứng phó với mọi khó khăn trên chuyến đường dài. Người lái xe của Hoa Mai còn là người ân cần và chu đáo. Họ phục vụ khách hàng bằng chính cái tâm của người làm nghề. Luôn đặt mình vào vị trí của khách hàng để hiểu được bạn đang cần gì. Đến với dịch vụ Thuê xe đi Vĩnh Phúc của chúng tôi. Bạn sẽ cảm nhận rõ sự yêu thương mà Hoa Mai nói chung và tài xế nói riêng dành cho cho bạn.

Đặt Thuê xe đi Vĩnh Phúc theo bước sau:

Khách hàng có thể đặt xe Thuê xe đi Vĩnh Phúc online tại: https://www.facebook.com/thuexe.29cho.HoaMai/
Gọi đến Hotline: 0914 376 059 gặp Ms Quỳnh để được hỗ trợ tư vấn.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top