Bạn cần thuê xe để đi Yên Thế vì sắp tới bạn có việc cần đến nơi đây. Nhưng bạn chưa biết thuê ở đâu? Với đủ dàn xe 4 – 45 chỗ phục vụ du lịch gia đình, nhóm bạn hay đoàn thể, Hoa Mai luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Chúng tôi cam kết mang đến hài lòng cho mọi người.

Đáp ứng 100% yêu cầu Thuê xe đi Yên Thế trong năm 2019

  • Cho thuê xe 4 chỗ: có các dòng xe Camry, BMW, Honda City, Vios
  • Cho thuê xe 7 chỗ: Fortuner, Ford Everest, Isuzu MUX, Innova,…
  • Cho thuê xe 16 chỗ đi Yên Thế: Ford Transit đời từ 2015 đến 2018
  • Cho thuê xe 29 chỗ đi Yên Thế: Hyundai County đời mới
  • Cho thuê xe 35 chỗ đi Yên Thế: Isuzu Samco 2016 – 2019
  • Cho thuê xe 45 chỗ đi Yên Thế: Hyundai Universe 2018
  • Ngoài ra chúng tôi còn phục vụ thuê xe cao cấp 9 chỗ đi Yên Thế cho quý khách.

Dù là quý khách đặt thuê xe theo gia đình, cơ quan,… chúng tôi đều linh động các dòng xe để tư vấn cho quý khách. Đến với Hoa Mai – Đến với dòng xe của chất lượng.

Giá Thuê xe đi Yên Thế bao gồm những khoản nào?

Sẽ có nhiều người thắc mắc rằng giá Thuê xe đi Yên Thế đã bao gồm những khoản nào? Đối với Hoa Mai chi phí thuê xe bao gồm phí cầu đường, lương lái xe, bảo hiểm, phí xăng dầu. Đôi khi giá sẽ chưa bao gồm thuế VAT. Bên cạnh đó, giá có thể thay đổi tùy vào thời gian thuê xe và hành trình của khách hàng. Có khi sẽ thay đổi phụ thuộc vào giá xăng dầu và cầu đường.

Không nên Thuê xe đi Yên Thế tại công ty có tên lạ

Trong thị trường cho Thuê xe đi Yên Thế quá nhiều như hiện nay. Không khó để khách hàng tìm được địa chỉ cho thuê xe, sau đó tiến hành thanh toán, đặt cọc,… Nhưng có những khách hàng đã phải dở khóc dở cười. Khi đặt thuê xe ở công ty không uy tín. Gây ra một số sự cố như: Xe hỏng, xe cũ, không có xe, gọi lại doanh nghiệp thì không liên lạc được,…
Vì thế khách hàng cần chọn lựa công ty có VPGD rõ ràng. Hợp đồng cho thuê xe minh bạch. Cam kết các điều khoản đôi bên rõ ràng để tránh sự cố không đáng có.

Lái xe Hoa Mai đồng hành cùng sự an toàn của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị Thuê xe đi Yên Thế có lái giá rẻ. Thì Hoa Mai chắc chắn là lựa chọn mà bạn không thể chối từ. Bên cạnh việc mang đến khách hàng các dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi còn đảm bảo sự an toàn cho bạn qua những người lái xe giàu kinh nghiệm của Hoa Mai. Họ luôn được rèn luyện kỹ năng lái xe cẩn thận. Có thể lái được tất cả mọi địa hình. Cho bạn chuyến đi tuyệt vời nhất.

Thông tin đặt Thuê xe đi Yên Thế:

Khách hàng cần Thuê xe đi Yên Thế chỉ cần liên hệ trực tiếp 0985 094 455 gặp Ms Trang.
Địa chỉ Email: Kinhdoanh@hoamaitour.com
Văn phòng: số 9 ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

Facebook
Google+
Twitter
LinkedIn

Cẩm nang

Scroll to Top